Đăng ký làm thành viên chính thức

Dành cho cả CÁ NHÂN và TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP muốn đăng ký làm THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC

Khi đăng ký tài khoản bạn chỉ được chọn là THÀNH VIÊN hoặc KHÁCH HÀNG. Hai loại tài khoản này sẽ không được lọc để tìm kiếm trong trang thành viên. Chỉ những TÀI KHOẢN CHÍNH THỨC (đã được xác thực thông tin) mới được mọi người tìm kiếm trong trang thành viên. Thành viên chính thức bao gồm cả CÁ NHÂN và TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP.


A. QUYỀN LỢI CỦA THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC LÀ GÌ?

1. Được làm thành viên chính thức trên cả 5 cộng đồng của chúng tôi: Architect.vn, RaoNha.com, Designer.vn, TinhXao.comTOPBuilder.net

2. Được đấu thầu các dự án mà khách hàng đặt TOPbuilder.net. 

3. Được vào một danh sách bình chọn thành viên uy tín nhất. 

4. Được viết nhận xét (review) trên bài viết tại TOPbuilder.net và cả 4 cộng đồng còn lại để thể hiện năng lực và góc nhìn của mình với cộng đồng.

5. Khi nhờ mọi người giới thiệu khách hàng khi đăng bán sản phẩm trên 5 cộng đồng này (trên tin đăng bán sản phẩm sẽ có nút GIỚI THIỆU KHÁCH).

6. Được đăng tin GIỚI THIỆU NHÂN SỰ để mọi người giới thiệu nhân sự cho bạn. 

7. Được tổ chức cuộc thi tại TOPbuilder để tuyển nhân sự hoặc tìm giải pháp mới. 

8. Được quảng cáo tin không giới hạn (thành viên thường phải trả phí 500.000 đồng để quảng cáo một tin). 

9. Được tham gia vào dịch vụ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG của TOPbuilder.net. 

10. Được tham gia vào các hội thảo, sự kiện kết nối với các thành viên chính thức khác thuộc 5 cộng đồng trên. 


Thành viên chính thức thuộc một loại tài khoản riêng (CÁ NHÂN hoặc DOANH NGHIỆP), trên ảnh đại diện có thêm biểu tượng Thành viên chính thức nên dễ dàng được mọi người nhận biết và tìm thấy trên cộng đồng TopBuilder.net

Phía trước tài khoản của bạn sẽ có biểu tượng "Được xác thực" và tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ trên TopBuilder.net khỏi những kẻ giả mạo uy tín của bạn.


Bạn nên chụp hình, quay phim các hoạt động mà bạn có tham gia và đăng lên tài khoản của mình tại TOPbuilder.net để xây dựng thương hiệu cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình. Mạng xã hội TOPBuilder.net giống như một Facebook thu nhỏ giúp bạn kết nối với cộng đồng ngành nghề và chứng tỏ năng lực của bạn hoặc doanh nghiệp của bạn trong nghề nghiệp.

B. RIÊNG ĐỐI VỚI CÁ NHÂN, BẠN SẼ CÓ THÊM NHỮNG QUYỀN LỢI SAU:

Nếu bạn đang cần tìm việc làm hoặc cần chuyển việc thì sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí đến những doanh nghiệp uy tín trong cộng đồng.

Nếu bạn đang là sinh viên, mới đi làm hoặc sắp khởi nghiệp, bạn sẽ được giới thiệu một Mentor dìu dắt bạn trong lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Nếu bạn gặp khó khăn trong công việc, chúng tôi sẽ giới thiệu những chuyên gia tư vấn cho bạn.

Nếu bạn có kinh nghiệm trong một lĩnh vực nào đó, bạn sẽ được ban quản trị TOPbuilder chọn làm Mentor để hướng dẫn những Mentee trong lĩnh vực của bạn. Bạn có thể được các nhóm mời làm diễn giả trong các buổi hội thảo của nhóm.
 

C. TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP SẼ CÓ THÊM CÁC QUYỀN LỢI SAU:

Bất cứ khi nào doanh nghiệp cần tuyển dụng, TOPbuilder.net sẽ giới thiệu những thành viên chính thức cá nhân phù hợp cho doanh nghiệp.

Bất cứ khi nào doanh nghiệp gặp những vấn đề phức tạp trong dự án, TOPbuilder.net sẽ giới thiệu những chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực đó để tư vấn cho doanh nghiệp, hoặc chúng tôi sẽ điều động những “nhân sự đặc biệt” tăng cường cho doanh nghiệp trong một thời gian để giải quyết những vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải. Sự tương trợ lẫn nhau chính là một trong những mục tiêu của cộng đồng.
 

D. CÁCH ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC:

Bạn cần phải đăng ký tham gia vào một TOPbuilder Group nào gần bạn nhất và phù hợp với lĩnh vực của bạn. Bạn sẽ được trưởng nhóm đó kết nạp làm thành viên chính thức. Hãy tìm danh sách các nhóm trong trang thành viên tại TOPbuilder.net. Nếu không có nhóm nào gần bạn hoặc phù hợp với bạn thì bạn có thể tự lập một nhóm mới bằng cách mời một số đồng nghiệp và doanh nghiệp mà bạn biết để xin đăng ký lập nhóm mới. Mỗi nhóm mới phải có tối thiểu 3 thành viên và không quá 50 thành viên.

Nếu bạn được kết nạp bởi nhóm nào thì lúc đầu bạn phải chịu sự quản lý của nhóm đó. Sau đó bạn có thể xin rời khỏi nhóm hoặc tham gia thêm nhiều nhóm khác. Nếu bạn muốn tham gia thêm một nhóm khác, bạn phải có sự đồng ý trưởng nhóm hiện tại và trưởng nhóm mới. Trong tài khoản của bạn sẽ luôn hiển thị các nhóm mà bạn đang tham gia. Trong tài khoản của mỗi nhóm cũng hiển thị danh sách các thành viên của nhóm đó.

Khi bạn được trưởng nhóm xét duyệt làm thành viên chính thức, bạn sẽ phải:

1. Ký vào đơn xin gia nhập Cộng đồng xây dựng Việt Nam TOPbuilder.net.

2. Nộp 2 bản sao giấy chứng minh nhân/thẻ căn cước công dân (có công chứng)

3. Đóng phí thường niên của thành viên chính thức cá nhân5.000.000 đồng/năm, hoặc của thành viên chính thức doanh nghiệp10.000.000 đồng/năm

Tóm lại, việc trở thành Thành viên chính thức và tham gia vào một TOPbuilder Group sẽ giúp cho bạn vừa có thêm nhiều việc làm từ các thành viên khác giới thiệu, vừa có những đối tác tin cậy để thực hiện dự án. Nếu là doanh nghiệp, bạn có thể tuyển dụng những thành viên cá nhân trong nhóm, nếu là cá nhân bạn có thể ứng tuyển vào những doanh nghiệp trong nhóm, vì các bạn đã biết rõ năng lực của nhau qua việc tương tác trong các hoạt động của nhóm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn.