Mở khóa học

Mọi thành viên đều có thể đăng một khóa học hoặc dịch vụ đào tạo tại TOPbuilder.net


Mọi thành viên đều có thể đăng khóa học của mình tại TOPbuilder.net hoàn toàn miễn phí. Khi đăng tin bạn hãy chọn loại tin KHÓA HỌC. Bạn có thể tạo bài test sơ tuyển học viên bằng cách chọn nút "Tạo form đăng ký" ở bên phải khung soạn thảo trên máy tính (ứng viên sẽ phải làm bài test này nếu muốn đăng ký khóa học của bạn). Danh sách những học viên đã đăng ký được quản lý trong trang DUYỆT TIN ĐÃ NHẬN.

Khóa học của bạn có thể online, offline, có thể miễn phí hoặc thu phí. Đó có thể chỉ là một buổi gặp cafe để tư vấn về những vấn đề của dự án, hoặc có thể là một khóa học chuyên sâu kéo dài nhiều tháng. Chỉ cần bạn có gì đó muốn chia sẻ với mọi người thì đều có thể đăng một khóa học tại TOPbuilder.net

Nếu bạn cần chiêu mộ những "đệ tử chân truyền" hoặc doanh nghiệp của bạn cần tuyển dụng những nhân sự đã được đào tạo theo "form" của bạn thì mở một khóa học tại TOPbuilder.net là cách tốt nhất để thực hiện điều này. Bởi vì khóa học của bạn sẽ dễ dàng chiêu mộ được những học viên xuất sắc nhất về với đội của mình. 

Ngoài ra, TOPbuilder.net cũng thường xuyên mời những chuyên gia trong ngành chia sẻ trong những khóa học do chúng tôi tổ chức. Các bạn vui lòng vào TOPbuilder.net thường xuyên hoặc theo dõi kênh Fanpage của chúng tôi để biết những khóa học này.

Những doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo cho một nhóm nhân viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi có thể tổ chức riêng một khóa học đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp.