Tìm bạn khởi nghiệp

Giúp tìm Co-Founder để cùng bạn khởi nghiệp
Nếu bạn đang khởi nghiệp, sắp khởi nghiệp và cần tìm người đồng sáng lập, hoặc bạn muốn "đầu quân" cho một công ty khởi nghiệp để làm "KHAI QUỐC CÔNG THẦN" thì chúng tôi có thể giúp bạn làm điều đó. 

1. Công ty khởi nghiệp tìm người vào ban lãnh đạo. 
Nếu bạn là một công ty khởi nghiệp rất trẻ thì sẽ rất khó tuyển các vị trí lãnh đạo vì chưa có danh tiếng trên thị trường. Bạn cũng không thể trả mức lương quá cao để thuê mướn những vị trí lãnh đạo cao cấp. Lúc này, bạn không nên đăng tin tuyển dụng mà nên đăng tin TÌM BẠN KHỞI NGHIỆP, hoặc tìm KHAI QUỐC CÔNG THẦN.

Những loại tin này TOPbuilder sẽ đăng lên Fanpage với tiêu đề: "LƯU BỊ tìm KHỔNG MINH". Nghĩa là người chủ doanh nghiệp khởi nghiệp tìm những người lãnh đạo hoặc người đồng sáng lập (Co-Founder). Chúng tôi sẽ tìm trong số những thành viên chính thức của mình để giới thiệu cho bạn một người phù hợp, hoặc đăng lên Fanpage TOPbuilder.net và các Group có liên kết với chúng tôi để tìm cho bạn một người phù hợp. 

Bạn cần phải đăng ký tài khoản doanh nghiệp tại TOPbuilder.net, cập nhật đầy đủ thông tin về công ty của bạn và đăng những bài viết thể hiện tầm nhìn, sản phẩm của công ty bạn. Sau đó hãy liên hệ với chúng tôi để nêu yêu cầu tìm Co-Founder của bạn. 
Dịch vụ này của chúng tôi hiện nay đang miễn phí cho tất cả mọi loại thành viên. 

2. Cá nhân tìm một công ty khởi nghiệp để đầu quân. 
Nếu bạn cảm thấy "đã đến lúc xây dựng ước mơ cho chính mình thay vì suốt đời đi xây ước mơ cho kẻ khác" thì bạn nên tìm những người cùng chí hướng để khởi nghiệp, hoặc đầu quân vào một công ty khởi nghiệp nào đó trong lĩnh vực của bạn để làm vị trí lãnh đạo. 

Nếu bạn vẫn đang làm việc tại một công ty nào đó và không muốn công ty hiện tại biết bạn có ý định chuyển việc, thì chúng tôi sẽ ẩn danh tính của bạn khi đăng lên Fanpage. Những ai cần bạn sẽ bình luận bên dưới bài viết và bạn hãy liên hệ riêng với họ. 
Những loại tin này sẽ được đăng lên Fanpage TOPbuildet.net với tiêu đề: "KHỔNG MINH tìm LƯU BỊ", nghĩa là người muốn khởi nghiệp tìm những người chung chí hướng. 

Trong ngành xây dựng rất khó để bạn khởi nghiệp một mình vì không có ai vừa giỏi kỹ thuật vừa giỏi kinh doanh, vừa có thể thiết kế kiến trúc vừa có thể xây dựng và làm MEP. Vì vậy trong thời gian đầu bạn nên tìm người cùng chí hướng để khởi nghiệp sẽ an toàn hơn. 

Bạn nên đăng ký tài khoản tại TOPbuilder.net và giới thiệu về tầm nhìn của bản thân để mọi người có thể nhanh chóng hiểu về bạn hơn khi hợp tác với bạn. 

Tất cả những dịch vụ này hiện nay đang được miễn phí với mọi loại thành viên tại TOPbuilder.net

Hãy Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.