47 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh
4 Bài viết 331 Điểm 71 Người theo dõi
TOP chủ đầu tư bất động sản uy tín
TOP nhà môi giới bất động sản uy tín

VỀ HOÀNG QUÂN GROUP

Trên chặng đường trưởng thành với 17 năm kinh nghiệm hoạt động, Tập đoàn Hoàng Quân – một trong những Tập đoàn Bất động sản – Giáo dục – Tài chính hàng đầu tại Việt Nam ngày càng khẳng định dấu ấn thương hiệu và tăng trưởng bền vững, sẵn sàng hội nhập nền kinh tế thế giới.

Tập đoàn Hoàng Quân là đơn vị đầu tiên trong ngành bất động sản triển khai và áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2008.Qua thẩm định hồ sơ và xét duyệt năng lực, Hoàng Quân đã chính thức được Bộ Xây dựng công nhận năng lực quản lý dự án công trình dân dụng và dự án hạ tầng kỹ thuật nhóm A tại Việt Nam.

Tập đoàn Hoàng Quân hiện là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Nhà ở xã hội, Nhà ở cho công nhân tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam, góp phần đồng hành cùng Chính phủ thực hiện chính sách Nhà ở xã hội và chiến lược Nhà ở Quốc gia. Đến nay, Hoàng Quân đã và đang đầu tư, triển khai chuỗi 22 dự án Nhà ở xã hội, Nhà ở cho công nhân với tổng mức đầu tư hơn 20.000 tỷ đồng, cung ứng ra thị trường hơn 34.000 căn hộ.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Hoàng Quân cũng đẩy mạnh đầu tư vào các phân khúc bất động sản thương mại khác, mang lại nguồn thu ổn định như Nhà phố thương mại KDC Thường Thạnh (Cần Thơ), Khu đô thị Mekong City (Vĩnh Long), Khu công nghiệp Hàm Kiệm I (Bình Thuận), Khu Đô thị - Cảng – Công nghiệp Bình Minh (Vĩnh Long)…

Song song với hoạt động đầu tư, kinh doanh Bất động sản, Tập đoàn Hoàng Quân còn mở rộng đầu tư vào lĩnh vực Giáo dục và Tài chính qua việc xây dựng Trường Đại học Đồng bằng sông Cửu Long, đưa vào hoạt động Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Nam Á, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, Trung cấp Du lịch Mũi Né… và đẩy mạnh tìm kiếm các cơ hội M&A, liên kết hợp tác quốc tế để tăng cường lợi thế cạnh tranh, ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam và vươn xa ra thế giới.

Với hệ thống hơn 25 công ty thành viên, liên kết hoạt động khép kín, tạo thành chuỗi liên kết từ đầu tư, pháp lý, thiết kế, xây dựng, thẩm định giá đến tiếp thị, phân phối và quản lý, Tập đoàn Hoàng Quân luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện giá trị sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư và cộng đồng, xã hội.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Tập đoàn Hoàng Quân hiện là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Nhà ở xã hội, Nhà ở cho công nhân tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam, góp phần đồng hành cùng Chính phủ thực hiện chính sách Nhà ở xã hội và chiến lược Nhà ở Quốc gia. 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Tiên phong trong từng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh; mang đến những giá trị khác biệt cho khách hàng và cổ đông

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam, trong đó lấy Bất động sản, Giác dục, Tài chính là, chủ lực, tạo thế mạnh phát triển bền vững và hội nhập quốc tế

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRI THỨC

Lấy tri thức làm nền tảng cho sự phát triển bền vững và tạo thế mạnh cạnh tranh

SÁNG TẠO

Không ngừng đổi mới, linh hoạt tư duy và chủ động tìm tòi, cải tiến các sản phẩm dịch vụ , ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm tạo ra các giá trị bền vững cho danh nghiệp, khách hàng, đối tác và cộng đồng

TIÊN PHONG

Tiên phong trong sứ mệnh phục vụ khách hàng, cổ đông và xã hội

ĐÓNG GÓP CHO XÃ HỘI

Lấy giá trị Nhân văn làm kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động, Tập đoàn Hoàng Quân luôn sẵn sàng sẻ chia với cộng đồng, đồng hành cùng xã hội, kết hợp hài hòa mục tiêu kinh doanh và các chương trình an sinh xã hội như khuyến học, từ thiện, ủng hộ quỹ vì người nghèo, đền ơn đáp nghĩa, bảo vệ môi trường…

ĐỒNG HÀNH CÙNG XÃ HỘI

Được thành lập từ năm 2010, trong hơn 6 năm qua, Quỹ khuyến học Hoàng Quân đã đồng hành cùng xã hội vun đắp cho nhiều thế hệ trẻ tại các tỉnh thành miền Nam. Bằng cái tâm chăm lo cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hàng ngàn phần học bổng, quà tặng từ Quỹ khuyến học đã được Hoàng Quân phối hợp với các cơ quan ban ngành, tổ chức uy tín trao đến tận tay các em, giúp giảm đi nỗi lo tài chính để các em yên tâm học tập, theo đuổi ước mơ vì một tương lai tươi sáng.

Thống kê trong năm 2016, Quỹ khuyến học Hoàng Quân đã trao tặng hơn 1,1 tỷ đồng học bổng cho các chương trình vì học sinh nghèo hiếu học và con em doanh nhân Công giáo. Sau hơn 6 năm hoạt động, đến nay Quỹ khuyến học Hoàng Quân đã tài trợ hơn 7 tỷ đồng để chung tay khuyến học, khuyến tài, nâng bước và chắp cánh cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên bay cao, bay xa hơn trên đường học tập.

LÀM TRÒN SỨ MỆNH CỘNG ĐỒNG

Với định hướng phát triển bền vững và ý thức trách nhiệm với cộng đồng, Tập đoàn Hoàng Quân mong muốn giá trị nhân văn sẽ được phát huy từ mỗi cán bộ, nhân viên trong hệ thống. Một công dân tốt không chỉ hoàn thành bổn phận, nhiệm vụ trong công ty, gia đình, mà còn phải là thành viên đóng góp tích cực cho cộng đồng và xây dựng xã hội phồn thịnh.

Với tinh thần đó, toàn bộ Ban lãnh đạo, Ban Tổng Giám đốc và cán bộ, nhân viên Tập đoàn Hoàng Quân đã tự nguyện góp 2 ngày lương để ủng hộ đồng bào miền Trung trong trận lũ lụt lịch sử năm 2016. Thông qua sự đoàn kết sẻ chia, các hoạt động thiện nguyện càng trở nên sâu sắc và cao đẹp.

Đồng thời, trong suốt năm 2016, Tập đoàn Hoàng Quân cũng đẩy mạnh tham gia từ thiện, ủng hộ người nghèo, tài trợ các chương trình của Hiệp hội, cộng đồng doanh nghiệp,…như tài trợ Chương trình chăm lo Tết cho người nghèo của Liên đoàn Lao động Quận 1, huyện Bình Chánh, ủng hộ Quỹ vì người nghèo của Quận 2, Quận Phú Nhuận, tài trợ giải quần vợt Hội Doanh nhân Quận Phú Nhuận…

 

 

44 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Vật liệu & Công nghệ xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh
1 Bài viết 104 Điểm 36 Người theo dõi
TOP công ty vật liệu xây dựng uy tín

Giới Thiệu Chung

NMI - Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Thép Nguyễn Minh (Công ty Cổ phần Tập đoàn Thép Nguyễn Minh) được thành lập năm 1999, qua chiều dài phát triển của Doanh nghiệp đã chứng tỏ vị thế trên thị trường Việt Nam.

Hiện nay, NMI Steel nằm trong top VNR 500 (top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam); Trong những năm qua.

Thép Nguyễn Minh liên tục đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại với dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Đài Loan. Để sản xuất ra sản phẩm có chất lượng cao, da dạng hóa chủng loại nhằm đáp ứng được nhu cầu thị trường trong nước và thế giới.


28 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Vật liệu & Công nghệ xây dựng tại Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
3 Bài viết 217 Điểm 30 Người theo dõi
TOP công ty vật liệu xây dựng uy tín

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Một Thành Viên Thép Miền Nam - VNSTEEL tiền thân là Nhà máy Thép Phú Mỹ thuộc Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP tọa lạc tại KCN Phú Mỹ I, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đến năm 2014, Công ty chuyển đổi mô hình hoạt động sang Công ty TNHH Một Thành Viên Thép Miền Nam - VNSTEEL.

Công ty TNHH Một Thành Viên Thép Miền Nam - VNSTEEL được đầu tư với một dây chuyền hiện đại và khép kín bao gồm:

+  Xưởng luyện có công suất 500.000T/năm.

+  Xưởng cán có công suất 400.000T/năm.

+  Cảng chuyên dụng với công suất bốc dỡ hàng hóa 1 triệu tấn/năm.

 Ngành nghề sản xuất - Kinh doanh:

+   Sản xuất kinh doanh các loại thép xây dựng.

+   Kinh doanh dịch vụ xếp dỡ hàng hóa qua cảng Công ty.

 Sản phẩm thép xuất xưởng của Công ty:

+   Thép tròn từ Φ14 đến Φ50.

+   Thép vằn từ Φ10 đến Φ40.

+   Thép góc đều cạnh.

+   Thép cuộn

CÔNG NGHỆ

Thép Miền Nam  được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, nhập khẩu đồng bộ từ tập đoàn Dainieli số 1 của Ý về cung cấp máy móc, trang thiết bị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực luyện và cán thép.Với công nghệ hiện đại, sản phẩm Thép Miền Nam  luôn đạt chất lượng cao và ổn định.

Công nghệ Danieli Morgardshamma

 Dây chuyền sản xuất được đầu tư công nghệ/thiết bị hiện đại nhất hiện nay và được cung cấp bởi Tập đoàn Danieli - Italy. Các thiết bị chính bao gồm:

+   Xưởng Luyện thép công suất 500.000 tấn phôi thép/năm.

+   Xưởng Cán thép công suất 400.000 tấn/năm.

+   Hệ thống điện, điều khiển được tích hợp vào dây chuyền bởi Danieli Automation với các thiết bị và công nghệ tự động của Siemens, CHLB Đức.

+   Các thiết bị phụ trợ.

SỨ MỆNH CỦA THÉP MIỀN NAM-VNSTEEL

+ Chiến lược của Công ty: 

         Luôn không ngừng thay đổi nhằm phục vụ khách hàng ngày càng được tốt hơn.

         Lấy khách hàng làm trung tâm và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

+ Giá trị cốt lõi:

        Tạo niềm tin tuyệt đối của khách hàng luôn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình.

        Gây dựng nền tảng vững bền để ngày càng phát triển hơn nữa tạo niềm tin, thu nhập ổn định cho cán bộ công nhân viên.

 

 

38 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Vật liệu & Công nghệ xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh
5 Bài viết 331 Điểm 31 Người theo dõi
TOP công ty vật liệu xây dựng uy tín

Việt Nam ngày nay được biết đến như một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh trên thế giới. Đi cùng với bước phát triển ấy là sự thay đổi diện mạo đô thị từ cơ sở hạ tầng đến những công trình cao tầng không ngừng vươn lên ở các thành phố lớn.

Sự thịnh vượng của đất nước cũng là nguồn động lực để chúng tôi – Công ty TNHH Thép Vina Kyoei không ngừng nâng tầm và đổi mới bằng công nghệ và chất lượng Nhật Bản với mong muốn góp phần xây dựng một Việt Nam hiện đại, bền vững.

Công ty TNHH Thép Vina Kyoei được thành lập vào tháng 01 năm 1994 giữa các đối tác Nhật Bản: Tập đoàn thép Kyoei, Tập đoàn Mitsui, Tập đoàn thép Marubeni- Itochu và Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP. Đi vào sản xuất từ tháng 01 năm 1996 và hiện Vina Kyoei đang cung cấp cho thị trường các sản phẩm thép: thép gân, thép gân ren và khớp nối, thép tròn trơn, thép cuộn, thép hình và phôi thép với tổng công suất thiết kế gần 1 triệu tấn / năm.

Nhà máy thép Vina Kyoei đặt tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với diện tích hơn 17 ha, là một trong những nhà máy có quy mô lớn nhất trong khu vực cùng với trang thiết bị hoàn toàn mới và đồng bộ theo công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn chú trọng đến việc đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức nghề nghiệp cho cán bộ, công nhân viên, đặc biệt là lực lượng lao động trẻ nhằm đáp ứng được yêu cầu vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị của công ty với tiêu chí sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh để cung cấp cho thị trường nhằm nâng cao sự hài lòng và lợi ích của khách hàng.

Toàn bộ hệ thống máy móc được sử dụng trong quá trình sản xuất thép đều được giám sát bởi phòng điều khiển trung tâm. Việc này sẽ giúp gia tăng hiệu suất, đồng thời giảm tiêu hao điện năng và các tiêu hao khác nhằm đem lại ổn định cho chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, Công ty thép Vina Kyoei không ngừng sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã nhận được chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 từ tổ chức Quốc tế AFNOR và đặc biệt là Chứng nhận JIS của Tổ chức Đảm bảo Chất lượng Nhật Bản cấp về quản lý sản xuất và chất lượng theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, đây cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong ngành thép có được chứng nhận này.

Bên cạnh việc nâng cao đổi mới công nghệ, phát triển các trang thiết bị hiện đại, Công ty TNHH Thép Vina Kyoei luôn chú trọng vào vấn đề bảo vệ môi trường. Điển hình như việc sử dụng khí đốt để luyện thép, chúng tôi đã chuyển từ sử dụng dầu sang gas nhằm giảm thiểu khí thải CO2 có hại cho môi trường. Bên cạnh đó chúng tôi cũng rất quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe của người lao động và đảm bảo an toàn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. Công ty thép Vina Kyoei đã được cấp giấy chứng nhận ISO 14001:2015 về quản lý môi trường và OHSAS 18001 về giám sát an toàn và sức khỏe của người lao động.

Với những tiềm lực và thế mạnh của mình, đặc biệt với một tinh thần thép, Công ty TNHH Thép Vina Kyoei luôn sẵn sàng sát cánh xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp hơn, hiện đại hơn.

27 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Vật liệu & Công nghệ xây dựng tại Thành phố Đà Nẵng
0 Bài viết 27 Điểm 30 Người theo dõi
TOP công ty vật liệu xây dựng uy tín

VAS THÉP VIỆT MỸ

Thành lập năm 1996, VAS - Thép Việt Mỹ hiện nay là một hệ thống các nhà máy luyện phôi và cán thép với tổng công suất mỗi năm vào khoảng 1.000.000 tấn phôi và 1.000.000 tấn thép xây dựng.

Sản phẩm thép VAS đã được chứng nhận phù hợp quy chuẩn: QCVN:2011/BKHCN đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn Nhật Bản (JIS), tiêu chuẩn Hoa Kỳ (ASTM).

Để khẳng định thép do VAS sản xuất luôn đạt chất lượng cao và ổn định, các sản phẩm thường xuyên được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2008 và một phòng thí nghiệm hiện đại với các thiết bị kiểm tra theo tiêu chuẩn Châu Âu ISO/IEC 17025:2005.

Cung cấp cho thị trường các loại thép thanh, thép cuộn với thương hiệu “VAS” và thương hiệu “V” (theo hợp đồng hợp tác toàn diện với Vnsteel số: 01/KHHT-VNS), với các dòng sản phẩm từ D6 - D32, bao gồm các mác thép sau:

CB 240-T | CB 300-T

CB 300 - V | CB 400 - V | CB 500 - V

SD 295 A | SD 390

Gr40 (300) | Gr60 (420) | Gr 250 | Gr 460

Chúng tôi hiểu việc tạo ra một thanh thép tốt được làm nên từ nền tảng phôi thép chất lượng, giá trị phát triển bền vững bắt nguồn từ trong TÂM. Cùng với đội ngũ trẻ, tâm huyết, sáng tạo, chúng tôi, nhà sản xuất thép chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và chuyên sâu cùng với kinh nghiệm tích lũy được qua gần 20 năm trong ngành đã tạo ra một nền tảng VỮNG VÀNG NHƯ TÂM THÉP làm nên sự khác biệt:

1.Ứng dụng giải pháp hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể - SAP (Systems, Applications and Products in Data Processing)

Việc ứng dụng giải pháp hệ thống quản trị SAP ERP ứng dụng trong nhiều tập đoàn Thép quốc tế và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2008, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao và cải tiến quy trình tác nghiệp, tối ưu hóa tất cả các nguồn lực để hướng tới sự phát triển bền vững, chuyên nghiệp.

2. Đạt chứng nhận nhà máy công viên:

Nhiều năm liền được tặng bằng khen về Công ty sản xuất thép đạt tiêu chuẩn “Xanh - Sạch - Đẹp” và là nhà máy sản xuất Thép đạt chứng nhận “Nhà máy Công viên”.

3. Là đơn vị đầu tiên trong ngành thép sử dụng năng lượng mặt trời vào hệ thống chiếu sáng cho văn phòng điều hành.

Tiết kiệm năng lượng để góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia, phục vụ quá trình phát triển kinh tế - xã hội một cách bền vững. Ý thức được điều này, chúng tôi là đơn vị đầu tiên trong ngành thép sử dụng năng lượng mặt trời thay thế cho những nguồn năng lượng tốn kém và gây hại môi trường nhằm hướng đến việc phát triển một nền công nghiệp nặng theo hướng thân thiện, tiết kiệm và hiệu quả.

Sử dụng năng lượng mặt trời - Một giải pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường cũng là địnhhướng trong sự phát triển của chúng tôi.

Kiên định với Triết lý kinh doanh nhân văn, chúng tôi luôn đề cao chữ tín, tạo ra giá trị thật nhằm mang lại lộc trong thép cho khách hàng. Và đây đã luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, xuyên suốt mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, VAS - Thép Việt Mỹ luôn hướng đến việc phát triển một nền công nghiệp nặng thân thiện với môi trường. Hài hoà lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.


11 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh
10 Bài viết 655 Điểm 34 Người theo dõi
TOP nhà môi giới bất động sản uy tín

VỀ KHẢI HOÀN LAND

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI HOÀN LAND

Trực thuộc Khải Hoàn Group, tập đoàn đa ngành – Khải Hoàn Land tự hào đang là hệ thống môi giới Bất động sản số 1 hiện nay đồng thời là Chủ đầu tư của nhiều dự án nổi trội, có vị trí chiến lược sắp tới.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 1. Tư vấn, nghiên cứu thị trường.
 2. Đầu tư dự án.
 3. Phân phối dự án.
 4.  

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 1. Uy tín, tận tâm, chính trực.
 2. Trách nhiệm với xã hội, với khách hàng và trên từng sản phẩm.
 3. Tính minh bạch, chất lượng và hiệu quả.
 4.  

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 1. Chúng tôi hiểu rõ và luôn trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh, đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho Xã hội, cho Đối tác và cho Khách hàng, vì sự phồn vinh của Xã hội, của Khách hàng chính là sự đảm bảo vững mạnh nhất cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.
 2. Khải Hoàn Land tự tin là nhà đầu tư tâm huyết đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, một dòng sản phẩm hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, cao cấp với tiện ích.
 3.  
 4. THÔNG ĐIỆP : KẾT NỐI LÀ SỨ MỆNH

 5. "Gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi hiểu rõ và luôn trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh. Với hệ thống phân phối mạnh, quỹ đất dồi dào, vị trí chiến lược, Khải Hoàn Land ngày càng khẳng định thêm sứ mệnh kết nối của chúng tôi với cộng đồng khi gắn kết được nhu cầu thiết thực của xã hội với lợi ích của khách hàng, mang lại phồn vinh cho mọi người.".
  Nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ của toàn thể Tập đoàn cùng với sự ủng hộ và sát cánh của cộng đồng bất động sản, Khải Hoàn Land cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.
 6.  
 7. TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

 8. TẦM NHÌN
  KHẢI HOÀN LAND tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những đơn vị phát triển và môi giới hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và tiến tới trong khu vực.
  SỨ MỆNH
  Luôn tiếp thu, sáng tạo, thay đổi, để mang đến cho khách hàng sản phẩm BĐS có chất lượng cao nhất

 

VĂN HOÁ KHẢI HOÀN LAND

LÀM CHỦ BẢN THÂN- LÀM CHỦ CÔNG VIỆC - LÀM CHỦ SỰ NGHIỆP

Từ kinh nghiệm thực tiễn Khải Hoàn Land đã trải qua kết hợp với những bài học được đúc kết trong nhiều năm của thị trường tài chính, bất động sản thế giới, Khải Hoàn Land đã đưa ra những quyết sách quan trọng cho chiến lược xây dựng giá trị cốt lõi trong văn hóa đặc thù của công ty mình, tạo cơ hội cho mọi thành viên:

 1. Làm chủ bản thân - Làm chủ công việc - Làm chủ sự nghiệp.
 2. Thay đổi “ĐÁM ĐÔNG” thành “ĐỘI NGŨ”, thay đổi người làm công thành “người của công ty”, người làm chủ.
 3. Thay đổi nhận thức để mỗi lãnh đạo có khả năng TẠO RA NGƯỜI HÙNG, không tự biến mình TRỞ THÀNH NGƯỜI HÙNG. Người lãnh đạo là NHÀ QUẢN TRỊ, không phải là người CAI TRỊ

 

23 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh
10 Bài viết 679 Điểm 37 Người theo dõi
TOP nhà môi giới bất động sản uy tín

Giới thiệu về CBRE Vietnam

Năm 2018 đánh dấu quá trình 15 năm phát triển bền vững của CBRE tại Việt Nam. Qua từng thời kỳ, chúng tôi đã chứng kiến những bước thăng trầm của thị trường. Đã có những thời điểm thị trường phát triển một cách vượt bậc, tuy nhiên cũng có những thời điểm khi thị trường trở thành cơn ác mộng của nhà đầu tư. Vượt lên tất cả, chúng tôi đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy của hệ thống CBRE trên toàn thế giới.

Trước tiên, chúng tôi luôn coi khách hàng là những người mang lại thành công cho chúng tôi. Quý vị đã tin tưởng vào việc sử dụng dịch vụ của CBRE, đó là động lực để để chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ của mình. Tại CBRE, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực có khả năng chuyên môn cũng như nhiệt huyết với công việc. Song song đó, chúng tôi cũng luôn có những chế độ đãi ngộ nhân tài phù hợp với từng đối tượng nhân viên nhằm khuyến khích hiệu quả công việc.

Cuối cùng, dù ở đâu trên thế giới CBRE luôn phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn cao nhất. Từ Argentina đến Zimbabwe, chúng tôi có mặt rộng khắp, và am hiểu tường tận tình hình thị trường trong và ngoài nước. Đây là yếu tố then chốt giúp chúng tôi thành công tại Việt Nam.

Hiện tại thị trường Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng vẫn còn gặp không ít khó khăn, tuy nhiên đây vẫn là một thị trường tiềm năng. Chúng tôi tin chắc sẽ có rất nhiều cơ hội đến với thị trường khi các nhà đầu tư sẵn sàng xúc tiến kế hoạch của họ tại Việt Nam. Những nguyên tắc cơ bản của bất động sản thường không thay đổi quá nhiều theo thời gian, tuy nhiên những nguyên tắc cơ bản này cũng có những biến đổi nhất định nhằm phù hợp với sự chuyển động của thị trường. Những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi luôn hiểu thấu nguyên tắc cơ bản của thị trường cũng như vận dụng những nguyên tắc này vào thị trường một cách phù hợp nhất.

Với hơn 700 chuyên viên làm việc tại 03 văn phòng lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, CBRE tự hào là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về bất động sản hàng đầu trên phạm vi rộng khắp cả nước.

Giới thiệu về CBRE Group, Inc

Tập đoàn CBRE (mã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York – NYSE: CBG), thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2017). Với hơn 80,000 nhân viên tại hơn 400 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản; dịch vụ dành cho các tổng công ty; quản lý dự án, tài sản; cho vay thế chấp; thẩm định và định giá; dịch vụ phát triển dự án; quản lý đầu tư; nghiên cứu và tư vấn.

Vui lòng xem thêm chi tiết tại website: www.cbrevietnam.com hoặc www.cbre.com

26 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Bất động sản tại Thành phố Hà Nội
9 Bài viết 613 Điểm 41 Người theo dõi
TOP nhà môi giới bất động sản uy tín

CenGroup - đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam

Gắn liền với quá trình phát triển của CenGroup là những sự kiện và chiến lược kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản như:

- Là doanh nghiệp đầu tiên tại Hà Nội mua quyền chuyển nhượng thương hiệu từ tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới của Mỹ (tập đoàn CENDANT). Từ doanh nghiệp chỉ cung cấp dịch vụ môi giới nay đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói từ đầu tư, khai thác, thuê và cho thuê lại, tư vấn, tiếp thị và thẩm định bất động sản.

CenGroup trong sự kiện Hội thao mừng sinh nhật - 15/10/2018.

- Là Công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ miễn phí môi giới cho khách hàng thuê mua bất động sản. Thành viên đầu tiên của CenGroup là Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand). Tính đến tháng 10/2018, CenGroup có hơn 1.220.000 khách hàng thân thiết; hơn 2.000 nhân viên chính thức; 800 Agencies; hơn 76.000 giao dịch BĐS; 5 công ty thành viên cùng các chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc và quốc tế. 

Đội ngũ lãnh đạo CenGroup chụp trong sự kiện "Đại lễ hội" mừng sinh nhật Cen 15 tuổi.

CenGroup có các công ty thành viên, hoạt động trong lĩnh vực:

 • - Phân phối và đầu tư BĐS thứ cấp chuyên nghiệp;
 • - Đầu tư, hợp tác đầu tư phát triển BĐS;
 • - Tư vấn truyền thông và marketing trọn gói;
 • - Phát triển mạng lưới Đại lý ủy quyền, Mentor chuyên gia BĐS;
 • - Tổng thầu vật liệu hoàn thiện;
 • - Cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản;
 • - Cung cấp dịch vụ golf hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài ra, CenGroup còn tham gia đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác như: Nông nghiệp; Y tế; Thời trang;… CenGroup cũng là doanh nghiệp chú trọng cho các hoạt động vì xã hội, cộng đồng. CenGroup thành lập quỹ từ thiện có tên Quỹ Hành động vì Nhân ái - hoạt động từ tháng 10/2016. Tính đến tháng 1/2019, Quỹ Hành động vì Nhân ái đã thực hiện hơn 30 chương trình lớn nhỏ, hỗ trợ gần 6.000 trường hợp trên khắp cả nước.

Trẻ em tại bản Lòm, huyện Minh Hóa, Quảng Bình trong một chương trình thiện nguyện do CenGroup thực hiện. 

CenGroup đã, đang và tiếp tục thực hiện các chương trình thiện nguyện: Xây nhà tình thương; xây trường học; bảo trợ trẻ em nghèo đến trường; học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; hỗ trợ người dân khắc phục và ổn định đời sống sau thiên tai và sắp tới là tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo;... Hàng năm, CenGolf (công ty thành viên thuộc CenGroup) tổ chức giải golf gây quỹ từ thiện, kêu gọi nhiều cá nhân, doanh nghiệp cùng chung tay hành động vì nhân ái cùng Cen. 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Được sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lao động và hưởng thụ, thu nhập do chính bạn quyết định. Đó chính là những nét riêng biệt khi đến với Cengroup.

Cengroup là một doanh nghiệp có văn hóa đặc biệt – nơi mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân.

Trong suốt lịch sử xây dựng và phát triển của mình, Cengroup luôn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Sống và làm việc

Các khái niệm tưởng như mâu thuẫn sẽ trở nên đơn giản và dễ chịu khi đến với nhà CEN. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc và không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được sống và làm việc một cách hưng phấn, phát huy mọi năng lực và sáng tạo. 8 giờ làm việc sẽ trở nên có ý nghĩa và đáng “sống” khi bạn được làm việc, được cống hiến và hết lòng hết sức với những đam mê cháy bỏng của mình.

Lao động và hưởng thụ

Tất cả những thành viên trong đại gia đình CEN đều cố gắng nỗ lực vun đắp xây dựng để CEN có nền văn hóa riêng biệt đặc sắc.

Những tâm tư tình cảm trên website, tạp chí nội bộ Ra Khơi và kênh Radio Cenhomes là cầu nối vững chắc đưa các thành viên CEN xích lại gần nhau hơn.

Thu nhập do chính bạn tự quyết

CENGROUP cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc xây dựng mô hình “nhân viên có quyền tự quyết thu nhập cho mình” với mô hình hạch toán độc lập cho các đơn vị kinh doanh.

Quan tâm và thấu hiểu

Cengroup có bộ phận chuyên trách việc lắng nghe phản hồi của nhân viên, tư vấn và chăm lo đời sống cho anh chị em. Vì thế, không chỉ trong công việc mà những vấn đề trong cuộc sống đời thường của nhân viên cũng được BLĐ Cengroup quan tâm và chia sẻ.

Cengroup có “Quỹ Hành động vì Nhân ái” là nhịp cầu để kết nối, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trong công ty và cả cộng đồng. Thông qua Quỹ, anh chị em có thể tham gia các hoạt động từ thiện thiết thực để có thêm những trải nghiệm quý giá trong cuộc sống.

* Những hoạt động chính trong năm

- Khai xuân, đi chùa cầu lộc năm mới;

- Giải bóng đá mùa hè;

- Cuộc thi Miss Bikini Cengroup;

- Sơ kết 6 tháng đầu năm, tôn vinh những cá nhân xuất sắc, tiên tiến;

- Du lịch hè vào tháng 7;

- Cuộc thi tìm kiếm tài năng Cen’s Got Talent;

- Sinh nhật Công ty vào 15 tháng 10, với các hoạt động chính:

+ Hội thao mừng sinh nhật;

+ Văn nghệ mừng sinh nhật;

- Du lịch nước ngoài: Những cá nhân có thành tích xuất sắc được thưởng bằng một chuyến du lịch nước ngoài trong vòng 1 tuần;

- Ngày lễ cha mẹ - tri ân bậc sinh thành;

- Liên hoan mừng Tết Dương lịch;

- Tổng kết năm, tôn vinh những cá nhân xuất sắc, tiên tiến, mầm non triển vọng, bình chọn Hoa hậu và Á hậu của năm;

- Hội chợ Tết nhà Cen;

- Các hoạt động khác: Sinh nhật hàng tháng các thành viên; CLB Yoga … và hàng loạt hoạt động khác diễn ra tại các công ty thành viên, các trung tâm, chi nhánh của Tập đoàn.

 

 

 

28 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh
0 Bài viết 28 Điểm 26 Người theo dõi
TOP chủ đầu tư bất động sản uy tín

TỔNG QUAN

Công ty cổ phần Him Lam được thành lập ngày 01 tháng 9 năm 1994 trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Him Lam. Với 20 năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường bất động sản, Him Lam thấu hiểu sâu sắc về ngành bất động sản và nền kinh tế Việt Nam, đây là một thế mạnh vô cùng to lớn, góp phần ngày càng khẳng định và nâng cao vai trò và vị trí của Him Lam trên thị trường bất động sản. Tính đến nay, Him Lam đã tiến hành đầu tư và xây dựng trên 70 dự án nhà ở, Khu đô thị mới, hầu hết các dự án đều ở vị trí gần trung tâm thành phố, có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, điều này đã tạo ra lợi thế cạnh tranh đáng kể của Him Lam, đảm bảo những sản phẩm Him Lam cung cấp cho thị trường bất động sản là những sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý.

Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giáo trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế…tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều địa phương khác. Các đơn vị thành viên và liên kết có mối quan hệ gắn bó trong chuỗi giá trị của lĩnh vực bất động sản, đóng góp những giá trị gia tăng hữu ích cho sự phát triển của Công ty Him Lam.

Him Lam được biết đến không chỉ là một trong những doanh nghiệp kinh tế tư nhân kinh doanh bất động sản lớn nhất Việt Nam, mà còn được đánh giá cao bởi đã xác lập và thực thi các chiến lược bổ trợ bao gồm chiến lược phát triển đầu tư tài chính và chiến lược phát triển nguồn nhân lực. Him Lam thiết lập bàn đạp trong chiến lược đầu tư tài chính của mình tại Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt để triển khai đầu tư có chọn lọc vào những doanh nghiệp, dự án có tầm vóc lớn, phù hợp với xu thế có khả năng sinh lời tốt. Lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực là mục tiêu phát triển dài hạn mà Him Lam đã tâm huyết trong nhiều năm, bao gồm: đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ, cung ứng lao động cho thị trường ngoài nước, cung ứng dịch vụ y tế, bệnh viện quốc tế chuyên khoa, làng nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi sẽ đóng góp cho Him Lam những giá trị to lớn về kinh tế, ý nghĩa xã hội .

Cùng với quá trình hoạt động và mở rộng quy mô kinh doanh của Công ty, Him Lam đã xây dựng được đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm gắn kết với sự phát triển của Him Lam, đặc biệt là các cán bộ quản lý cao cấp. Cán bộ quản lý cao cấp của Him Lam rất giàu kinh nghiệm lãnh đạo trong ngành bất động sản Việt Nam. Chủ tịch Hội đồng quản trị là ông Dương Công Minh và Ban Tổng Giám Đốc  đều là những người kinh nghiệm quản lý và điều hành trong lĩnh vực Bất động sản Việt Nam.

Him Lam có triết lý rõ ràng trong hoạt động kinh doanh là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược. Bằng hướng đi này Him Lam xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng Him Lam thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết giữa lợi ích của Him Lam với  lợi ích của cộng đồng và lợi ích của xã hội.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

I. Sứ mệnh của Him Lam

Him Lam phấn đấu xây dựng và hợp tác phát triển để mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất về:

 • - Môi trường sống;
 • - Môi trường học tập;
 • - Môi trường làm việc.
 •  

II. Tầm nhìn

Him Lam tập trung trí tuệ và nguồn lực “Hợp tác phát triển” nhằm không ngừng nâng cao “Uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong kinh doanh, trong hoạt động xã hội, xây dựng Him Lam thành một doanh nghiệp kinh tế tư nhân hàng đầu có vị trí vững chắc trong các lĩnh vực Bất động sản và Đầu tư tài chính.

III. Định hướng phát triển

Từ tâm điểm của hoạt động kinh doanh là Bất động sản, Him Lam mở rộng kinh doanh với các ngành nghề thích hợp, tương tác thúc đẩy kinh doanh Bất động sản. Song song với chiến lược chủ đạo là kinh doanh Bất động sản, Him Lam đã xác lập và thực thi các chiến lược bổ trợ Đầu tư tài chính,...

IV. Thông điệp của Him Lam

Công ty Him Lam tạo mọi cơ hội Hợp tác Phát triển và lựa chọn kinh doanh trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi; đồng thời đem lợi ích cho xã hội, cho cộng đồng. Chữ Tín, Tầm vóc và Năng lực chuyên môn cao chính là khung tiêu chí của Him Lam trong việc Hợp tác Phát triển quan hệ với đối tác. Công ty Him Lam quan niệm sâu sắc là lợi ích về tài chính, thương hiệu, phát triển …của các bên phải hài hòa và không tách rời lợi ích của đối tượng thụ hưởng cuối cùng là khách hàng, là cộng đồng. 

V. Ý nghĩa logo

Biểu tượng của Him Lam chứa đựng triết lý sâu sắc: Sự kết hợp hài hòa các yếu tố Tự nhiên và Xã hội là kim chỉ nam để xây dựng và phát triển Him Lam. Màu vàng đất trượng trưng cho Đất Mẹ - nguồn sống của vạn vật, Màu Xanh chữ Him Lam - là khát vọng về sức sống tươi trẻ, năng động của con người Him Lam, Màu xanh cũng là màu của đồng thuận, hòa bình cùng Hợp tác Phát triển.
Cả biểu tượng Him Lam mang hình dáng địa cầu toát lên khát vọng vươn xa, kết hợp những tinh hoa trong quản lý điều hành hoạt động kinh doanh đã được nhân loại đúc kết để tạo nên nguồn sức mạnh Him Lam, mang đến Him Lam một bản sắc riêng về tinh thần năng động trong kinh doanh, dân chủ và đoàn kết trong lãnh đạo.
Sự đơn giản, tinh tế và mạnh mẽ trong Biểu tượng còn thể hiện ý chí xây dựng Him Lam trở thành một doanh nghiệp kinh tế hùng mạnh, biết nâng niu cuộc sống từng con người và không ngừng mang đến lợi ích cho xã hội.

18 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh
7 Bài viết 489 Điểm 35 Người theo dõi
TOP nhà phát triển dự án BĐS uy tín

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HĐQT

Quý Cổ đông, Quý Đối tác chiến lược và Quý Khách hàng thân mến!

TTC LAND được thành lập vào năm 2004 với sứ mệnh kiến tạo nên những “giải pháp bất động sản toàn diện mang lại phồn vinh cho cộng đồng”.

Hơn 1 thập kỷ không ngừng nỗ lực, TTC Land đã trở thành thương hiệu uy tín được khách hàng, nhà đầu tư, đối tác ghi nhận và các tổ chức trong và ngoài nước vinh danh.

Đặc biệt, hơn 6.000 sản phẩm bất động sản dân dụng mà chúng tôi phát triển đã được thị trường đón nhận.

Trong chặng đường tiếp theo, với tiềm lực tài chính – công nghệ - con người và quỹ đất lớn TTC Land sẽ phát triển và trở thành Tổng công ty bất động sản hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản dân dụng, Bất động sản KCN & Logictis, Dịch vụ bất động sản với phạm vi hoạt động trãi dài trên khắp cả nước.

Với quỹ đất bất động sản công nghiệp lên tới 1.190 ha, bất động sản dân dụng gần 800ha và chuỗi dịch vụ bất động sản khép kín từ đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản - TTC Land khẳng định vị trí nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Với tâm niệm không chỉ xây dựng một công trình chất lượng mà còn sáng tạo một không gian sống đích thực cùng đội ngũ nhân sự luôn “Cầu tiến trong tư duy – Tận tâm trong mọi hoạt động” TTC land sẽ tiếp tục sáng tạo những phong cách sống độc đáo cho mỗi gia đình và là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Trân trọng!

Chủ tịch HĐQT

NGUYỄN ĐĂNG THANH

43 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Vật liệu & Công nghệ xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh
8 Bài viết 588 Điểm 38 Người theo dõi
TOP công ty vật liệu xây dựng uy tín

Giới thiệu chung

Saint-Gobain Việt Nam

Saint-Gobain Việt Nam thuộc tập đoàn Saint-Gobain được thành lập bởi Vua Louis thứ XIV vào năm 1665 với dự án đầu tiên là cung cấp kính cho lâu đài Versailles - Pháp.

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam. Thương hiệu chính của chúng tôi, Gyproc và Vĩnh Tường, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao. Tấm Calcium Silicate Duraflex với tính năng chống nước vượt trội đem đến giải pháp tuyệt vời cho các khu vực ẩm ướt.

Saint-Gobain Việt Nam cam kết nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc bằng cách cung cấp các giải pháp trần và tường một cách hiệu quả, sáng tạo và bền vững. Sứ mệnh chúng tôi là phát triển những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo để cùng khách hàng xây nên những không gian tốt hơn để sống, làm việc và vui chơi. Từ nhà ở đến nơi làm việc, từ khách sạn cho đến trường học hay bệnh viện,....nơi đâu chúng tôi cũng có thể tạo ra những không gian sống tốt đẹp hơn thông qua các giải pháp về ngăn chia không gian với các tính năng vượt trội về chống cháy, cách âm hay thẩm mỹ…

 

Công ty CPCN Vĩnh Tường

Thành lập từ năm 1991, đến nay Vĩnh Tường đã trở thành thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp toàn diện trần và vách ngăn, với tốc độ tăng trưởng 500% trong 5 năm qua. Toàn bộ hệ thống quản lý và sản xuất của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 được tổ chức SGS (Thụy Sĩ) chứng nhận, với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ), BS (Vương Quốc Anh), được bảo hành 10 năm. Vĩnh Tường nằm trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam (VNR500) và vinh dự nhận Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia do Thủ tướng chính phủ trao tặng vào năm 2012. Năm 2015 Vĩnh Tường trở thành thành viên của tập đoàn Saint-Gobain. Vĩnh Tường hiện đang sản xuất và phân phối các sản phẩm: khung trần và vách ngăn, tấm thạch cao Gyproc, tấm trang trí Vĩnh Tường Deco/ Deco plus, phụ kiện liên quan.

 

Công ty CP Hiệp Phú

Nhà máy Hiệp Phú (HPC) là nhà máy đầu tiên sản xuất tấm calcium silicate không a-mi-ăng tại Việt Nam do Công ty Vĩnh Tường đầu tư xây dựng, trên quy mô lớn theo công nghệ tiên tiến của thế giới với thương hiệu DURAflex, được đặt tại KCN Long Hậu, tỉnh Long An. Với quy trình công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008; dây chuyền sản xuất tự động và chuyên môn hóa, nhà máy đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế (ASTM – Hoa Kỳ) được chứng nhận bởi TUV Rheinland- tổ chức chứng nhận của Ðức. Năm 2015, động thổ xây dựng thêm một dây chuyền sản xuất, tăng khả năng cung ứng 7 triệu m2/năm cho thị trường từ năm 2016

Tầm nhìn

Nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp toàn diện về trần và vách ngăn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và ASEAN.

Sứ mệnh

- Đối với khách hàng, Vĩnh Tường là nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp trần và vách ngăn đa dạng, chất lượng cao nhất trong ngành và phù hợp nhu cầu người sử dụng.

- Đối với cổ đông, Vĩnh Tường cam kết việc kinh doanh hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao mà cổ đông mong đợi.

- Đối với đồng nghiệp, Vĩnh Tường cung cấp môi trường làm việc thử thách và tưởng thưởng xứng đáng. Luôn khuyến khích đổi mới và phát huy sáng tạo.

- Đối với cộng đồng, Vĩnh Tườngluôn quan tâm đến bảo vệ môi trường, tôn trọng giá trị văn hóa, hỗ trợ và phát triển cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi là những chuẩn mực về thái độ, hành vi, niềm tin và giá trị, mà mỗi thành viên Vĩnh Tường được mong đợi thể hiện ở bất kỳ vị trí nào. Các giá trị cốt lõi này được hình thành từ giá trị của những người sáng lập, điều hành doanh nghiệp và tập thể người lao động, là BẢN SẮC của doanh nghiệp, là cơ sở để xây dựng VĂN HÓA VĨNH TƯỜNG.

 1. 1.Tinh thần “phải làm được”: Đừng nói KHÔNG THỂ, hãy đưa ra GIẢI PHÁP.
 2. 2.Hướng đến khách hàng: Khách hàng chính là người trả lương chúng ta hàng tháng. Hãy phục vụ khách hàng theo cách bạn muốn được phục vụ.
 3. 3.Đoàn kết, chuyên nghiệp: Đoàn kết và Chuyên nghiệp là sức mạnh của Vĩnh Tường, hãy góp phần củng cố sức mạnh này.
 4. 4.Làm hết sức, chơi hết mình.
 5. 5.Sẵn sàng học hỏi.
 6.  
 7. 5 Lý do chọn lựa giải pháp toàn diện của Vĩnh Tường

 8. Nhà tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện về trần và vách ngăn với 20 năm kinh nghiệm

  1/ Sản phẩm chất lượng quốc tế
  Sản phẩm Vĩnh Tường đạt tiêu chuẩn ASTM (Mỹ), BS (Anh) và Vĩnh Tường là nhà sản xuất duy nhất có phòng thí nghiệm kiểm chứng sản phẩm đạt chuẩn ASTM, hệ thống quản lý chất lượng phù hợp ISO 9001:2008. Nguyên liệu được cung cấp bởi các đối tác hàng đầu thế giới như Blue Scope Steel, Saint-Gobain,…

  2/ Dãy sản phẩm và giải pháp đa dạng
  Vĩnh tường cung cấp giải pháp toàn diện và sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu cho khung trần chìm, khung trần nổi và khung vách ngăn. Sản phẩm thích hợp với tất cả các loại tấm thạch cao, tấm trang trí, tấm chức năng: chống ẩm, chống cháy, tiêu âm, cách âm...., tấm Fiber Cement, tấm Cancium Silicate...
 9. 3/ Khả năng cung ứng lớn
  Dễ dàng tìm mua sản phẩm Vĩnh Tường  với hệ thống trên 300 trung tâm phân phối và cửa hàng tại Việtnam, Singapore, Campuchia. Với hệ thống 4 nhà máy có tổng công suất trên 30 triệu m2/năm tại Việtnam, Campuchia, Singapore, chúng tôi luôn bảo đảm cung cấp hàng hóa đúng tiến độ với chất lượng ổn định.

  4/ Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành chu đáo
  Đội ngũ nhân viên dự án, kỹ thuật và bán hàng sẵn sàng tư vấn/hỗ trợ cho khách hàng các giải pháp phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí. Sản phẩm của Vĩnh Tường sản xuất được bảo hành tới 10 năm.
  5/ Năng lực và Kinh nghiệm đã được chứng minh
  Hầu hết các công trình hàng đầu tại Việt nam & khu vực như Kumho Asiana, Keang Nam, Tòa tháp 101 cao nhất Đài Loan, Khách sạn 3000 phòng Venetian (Macao)… đều đã và đang sử dụng sản phẩm & giải pháp của Vĩnh Tường.
 10.  
46 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Vật liệu & Công nghệ xây dựng tại Tỉnh Bình Dương
7 Bài viết 509 Điểm 59 Người theo dõi
TOP công ty vật liệu xây dựng uy tín

GIỚI THIỆU CHUNG

Tên tiếng Việt
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOA SEN
Tên tiếng Anh
HOA SEN GROUP
Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp
Mã số doanh nghiệp 3700381324, đăng ký lần đầu ngày 08/08/2001, đăng ký thay đổi lần thứ 30 ngày 05/02/2018.
Vốn điều lệ
3.499.966.830.000 đồng (Bằng chữ: Ba nghìn bốn trăm chín mươi chín tỷ chín trăm sáu mươi sáu triệu tám trăm ba mươi nghìn đồng).
Địa chỉ trụ sở chính
Số 9, Đại lộ Thống Nhất, Khu công nghiệp Sóng Thần II, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
(0274) 3 790 955 (0274) 3 790 888
Văn phòng đại diện
183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Website

Cổ phiếu của Công ty được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh với mã chứng khoán là HSG theo Quyết định số 117/QĐ-SGDHCM ngày 08/11/2008.

Ngành nghề kinh doanh:

- Sản xuất tấm lợp bằng thép mạ kẽm, hợp kim nhôm kẽm, mạ kẽm phủ sơn và mạ các loại hợp kim khác

- Sản xuất xà gồ thép, xà gồ mạ kẽm

- Sản xuất ống thép đen, ống thép mạ kẽm, ống thép mạ các loại hợp kim khác

- Sản xuất lưới thép mạ, dây thép mạ kẽm, dây thép các loại

- Sản xuất tấm trần PVC

- Sản xuất các loại vật liệu xây dựng

- Mua bán vật liệu xây dựng, tư liệu sản xuất và hàng tiêu dùng

- Dịch vụ cho thuê kho và vận tải hàng hóa

- Xây dựng công nghiệp và dân dụng

- Sản xuất thép cán nguội dạng cuộn

- Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác.

Với sự điều hành linh hoạt và sáng tạo của Ông Lê Phước Vũ và các cộng sự, từ một công ty nhỏ với số vốn điều lệ ban đầu 30 tỷ đồng và 22 nhân viên, Tập đoàn Hoa Sen đã vươn lên trở thành doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tôn, thép số 1 Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn, thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á với vốn điều lệ 3500 tỷ đồng, doanh thu đạt gần 20.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt hơn 1500 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho khoảng gần 10.000 nhân viên. Hiện nay, Tập đoàn Hoa Sen đang dẫn đầu các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tôn, thép tại Việt Nam với 33,1% thị phần tôn và 20,3% thị phần ống thép (Theo thống kê của Hiệp hội Thép Việt Nam năm 2016).

Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, thời gian giao hàng nhanh, giá thành hợp lý, dịch vụ khách hàng tốt, Tập đoàn Hoa Sen luôn đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng ở cả thị trường nội địa lẫn xuất khẩu. Hiện nay, Tập đoàn Hoa Sen đang sở hữu 11 nhà máy lớn, hệ thống gần 300 chi nhánh phân phối – bán lẻ trải dài trên khắp cả nước. Ngoài ra, Tập đoàn Hoa Sen còn đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu, sản phẩm của Hoa Sen đang có mặt tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngoài những đối tác xuất khẩu truyền thống, Tập đoàn còn mở rộng xuất khẩu tại những thị trường giàu tiềm năng như các nước Châu Mỹ, Châu Âu,…

Để đạt được những thành công đó, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang phát huy chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi bao gồm:

- Thứ nhất là quy trình sản xuất kinh doanh khép kín giúp Tập đoàn Hoa Sen có thể chủ động điều tiết và kiểm soát chặt chẽ chi phí từng khâu trong quá trình sản xuất;

- Thứ hai là phát triển hệ thống chi nhánh phân phối - bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng và quản trị được hệ thống đó;

- Thứ ba là xây dựng thương hiệu mạnh, thân thiện, hướng đến cộng đồng thông qua các hoạt động tài trợ từ thiện;

- Thứ tư là xây dựng văn hóa doanh nghiệp đặc thù dựa trên triết lý kinh danh “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển”, tạo được đội ngũ cộng sự đáng tin cậy, xây dựng được hệ thống quản trị chuyên nghiệp, chuẩn mực, linh hoạt và hiệu quả, thích nghi với mọi thay đổi và thách thức của thị trường;

- Thứ năm là tiên phong đầu tư công nghệ mới.

Với việc năng động, sáng tạo trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, chủ động hội nhập kinh tế quốc tế, Tập đoàn Hoa Sen đang trên bệ phóng vững chắc trở thành Tập đoàn Kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực, khẳng định vị thế của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế thế giới.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực. Trong đó, lĩnh vực trọng tâm là sản xuất và phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi, song song với mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho cổ đông, người lao động, người tiêu dùng và xã hội.

Giá trị cốt lõi

Trung thực - Cộng đồng - Phát triển

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu Hoa Sen, đảm bảo chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng, vươn cao vị thế trên thị trường quốc tế.

Triết lý kinh doanh

Chất lượng sản phẩm là trọng tâm

Lợi ích khách hàng là then chốt

 • Thu nhập nhân viên là trách nhiệm
  Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ
48 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Vật liệu & Công nghệ xây dựng tại Tỉnh Bình Dương
6 Bài viết 480 Điểm 50 Người theo dõi
TOP công ty vật liệu xây dựng uy tín

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Tôn Đông Á là đơn vị chuyên sản xuất thép cán nguội, tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu phục vụ cho ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng giao thông, thiết bị gia dụng.

Công ty thành lập ngày 5/11/1998 với tên gọi Công ty TNHH Đông Á, sau đó đổi thành Công ty TNHH Tôn Đông Á vào năm 2004. Năm 2009 được xem là một bước ngoặt lớn của Tôn Đông Á khi chuyển đổi từ hình thức công ty TNHH sang công ty cổ phần để phù hợp với tình hình mới, hòa nhập vào sự phát triển chung của đất nước và thế giới.

Kho cán nóng của công ty tại Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Nhà máy đầu tiên của công ty đặt tại số 5, đường Số 5, KCN Sóng Thần 1, P.Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích nhà xưởng hơn 35.000 m⊃2; và có 2 dây chuyền mạ kẽm.

Đầu năm 2006, dây chuyền mạ màu đầu tiên của Tôn Đông Á được lắp đặt hoàn chỉnh và đưa vào sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Đến năm 2009, công ty triển khai dây chuyền mạ màu thứ hai được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu... và có thể sản xuất dãy sản phẩm thép lá mạ có độ dày từ 0,12 đến 0,8 mm, đạt tiêu chuẩn chất lượng JIS G3312 của Nhật Bản. Đây là dây chuyền được thiết kế, lắp đặt, vận hành bởi chính đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Tôn Đông Á.

Dây chuyền mạ lạnh

Quý 3 năm 2010, dây chuyền mạ kẽm/hợp kim nhôm kẽm công nghệ NOF chính thức đi vào hoạt động giúp Tôn Đông Á tham gia vào thị trường thép lá mạ với các sản phẩm tôn kẽm, tôn lạnh, tôn lạnh màu chất lượng cao phục vụ cho ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Đầu năm 2011, dây chuyền mạ màu thứ ba ra đời đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng. Với 3 dây chuyền mạ màu, một dây chuyền mạ kẽm, tổng công suất của nhà máy tại Khu Công nghiệp Sóng Thần 1 là 150.000 tấn/năm.

Tháng 12/2012, Tôn Đông Á đầu tư dự án ERP (phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) trên 1 triệu USD nhằm mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động và quản lý toàn diện trong sản xuất, kinh doanh. Ngoài ra Công ty còn duy trì hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 (từ năm 2006), hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 (năm 2016) và đang triển khai hệ thống quản lý năng lượng ISO 50001.

Dây chuyền cán nguội

Năm 2013, Tôn Đông Á khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thép lá mạ thứ hai tạiKCN Đồng An 2, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Nhà máy có tổng diện tích 125.800 m2 với số vốn đầu tư 160 triệu USD được tiến hành qua hai giai đoạn:

Giai đoạn I (2013-2015) có công suất 250.000 tấn/năm với vốn đầu tư 70 triệu USD gồm các dây chuyền có công nghệ tiên tiến bậc nhất đến từ Châu Âu và Nhật Bản:

 • - Dây chuyền cán nguội (cold rolling mill): Nhà cung cấp Danieli (Ý)
 • - Dây chuyền tẩy rỉ (push pull pickling line): Nhà cung cấp Tenova  (Ý)
 • - Dây chuyền mạ kẽm hay nhôm kẽm (hot dip continuous galvalume or galvanizing line): Nhà cung cấp Nippon Steel Engineering - NSENGI, (Nhật Bản)
 • - Hệ thống xử lý nước thải (waste water system): Nhà cung cấp Kobelco (Nhật Bản)

Giai đoạn II (2016-2018) với công suất tăng thêm 600.000 tấn/năm, vốn đầu tư 90 triệu USD, gồm các dây chuyền:

 • - Dây chuyền thép cán nguội đảo chiều hai giá cán
 • - Dây chuyền mạ kẽm và hợp kim nhôm kẽm
 • - Dây chuyền mạ màu
 • - Dây chuyền mạ hợp kim nhôm kẽm
 • - Nâng cấp dây chuyền tẩy rỉ
 •  
 • Dây chuyền tẩy rỉ

 • Như vậy, với hai nhà máy tại KCN Sóng Thần 1 và Đồng An 2, Tôn Đông Á hiện có 2 dây chuyền mạ kẽm/nhôm kẽm với công nghệ lò ủ NOF, 3 dây chuyền mạ màu, 1 dây chuyền tẩy rỉ và 1 dây chuyền cán nguội có khả năng cung cấp sản lượng thép mạ lên đến 400.000 tấn/năm.
  Cuối năm 2017, kết thúc giai đoạn II xây dựng nhà máy tại KCN Đồng An 2, Tôn Đông Á sẽ có thêm 2 dây chuyền mạ kẽm/nhôm kẽm, một dây chuyền cán nguội, một dây chuyền mạ màu, nâng tổng công suất của hai nhà máy lên 1 triệu tấn/năm.
 •  
 • Tôn thành phẩm 

 • Tôn Đông Á đã xây dựng và phát triển một mạng lưới phân phối rộng khắp trải dài từ Bắc vào Nam và đã  xuất khẩu ổn định vào các nước ASEAN, Trung Đông, Châu Phi, Úc, Nhật Bản và Mỹ.
 •  

 Tôn Đông Á thường xuyên tham gia, hỗ trợ 

các hoạt động từ thiện của tỉnh Bình Dương

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Tôn Đông Á đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng, huân chương, bằng khen với các danh hiệu cao quý từ Chính phủ và Nhà nước trao tặng như: Hai Huân chương Lao động Hạng Ba, Giải Vàng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, Sao Vàng Đất Việt - Top 100, Hàng Việt Nam Chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn, VNR - 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, Cúp vàng Hội chợ VietBuild...

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN ĐÔNG Á

Tôn Đông Á đặt chiến lược trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu của Việt Nam về ngành thép lá mạ. Công ty phấn đấu trở thành niềm tự hào tôn Việt với các sản phẩm chất lượng cao. Tôn Đông Á chú trọng đầu tư các thiết bị có công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường theo tinh thần của slogan “cùng xây cuộc sống xanh”.

Một dây chuyền mạ lạnh hiện đại nhập từ Nhật Bản

Tôn Đông Á đầu tư phát triển nguyên liệu đầu nguồn, mở rộng các sản phẩm thép lá mạ ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, thiết bị gia dụng, công nghiệp, giao thông vận tải.

Tôn Đông Á xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân văn, minh bạch, gìn giữ uy tín, kích thích sự sáng tạo, thúc đẩy học hỏi và tăng trưởng, tích cực tham gia các hoạt động phát triển vì cộng đồng.

Với phương châm “An toàn, chất lượng, hiệu quả, thân thiện môi trường”, Tôn Đông Á quyết tâm trở thành một doanh nghiệp năng động, hoạt động có năng suất cao, lấy chất lượng sản phẩm và hiệu quả tổ chức quản lý làm yếu tố cạnh tranh, sản xuất các sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế, bảo vệ môi trường, tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng, hướng đến phát triển bền vững.

Tôn Đông Á đã đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng để đảm bảo sự phát triển

Tôn Đông Á đang tổ chức mở rộng cơ sở sản xuất và tăng cường kinh doanh ra các tỉnh thành trong cả nước, đẩy mạnh xuất khẩu đến các châu lục.
Trong thời gian qua, Tôn Đông Á đã xây dựng hai nhà máy sản xuất thép lá mạ hiện đại ở hai Khu Công nghiệp Sóng Thần 1 và Đồng An 2. Các sản phẩm đã được chấp nhận bởi các khách hàng trong và ngoài nước khó tính nhất.
Tôn Đông Á đang  tiếp tục đầu tư nhà xưởng, các dây chuyền sản xuất cho diện tích còn lại của nhà máy Chi nhánh Thủ Dầu Một tại Đồng An 2 (theo kế hoạch giai doạn II từ 2016 đến 2018).
Hiện nay, Tôn Đông Á đang lập kế hoạch đầu tư giai đoạn 2019-2025 với việc xây dựng một nhà máy thứ ba với nhiều dây chuyền sản xuất công suất lớn (từ 300.000 đến 500.000 tấn/năm).
Với thuận lợi của Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ được triển khai trong thời gian tới, Tôn Đông Á sẽ đẩy mạnh xuất khẩu ra các nước, đặc biệt là Mỹ, Úc và Nhật Bản.

 •  
38 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Vật liệu & Công nghệ xây dựng tại Thành phố Hải Phòng
6 Bài viết 477 Điểm 31 Người theo dõi
TOP công ty vật liệu xây dựng uy tín

GIỚI THIỆU

Nhựa Tiền Phong gồm 02 công ty thành viên, 04 nhà máy, 03 khối văn phòng có tổng năng lực sản xuất đạt gần 100.000 tấn/1 năm với hơn 2000 cán bộ công nhân viên trên toàn quốc.

 

QUY MÔ

Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tiền thân là Nhà máy Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, được thành lập từ năm 1960 với quy mô gồm 04 nhà xưởng chính: Phân xưởng cơ khí, phân xưởng nhựa trong (polystyrol) và phân xưởng bóng bàn, đồ chơi.

Cùng với quá trình đổi mới nền kinh tế và thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, Công ty đã mạnh dạn chuyển đổi mô hình hoạt động sang công ty cổ phần và sản xuất mặt hàng ống và phụ tùng nhựa cho phù hợp với nhu cầu của thị trường từ những năm 1990. Kể từ đó đến nay, các chủng loại sản phẩm ống nhựa PVC, PEHD, PPR mang thương hiệu Nhựa Tiền Phong đã trở thành biểu tượng về chất lượng trong các lĩnh vực cung cấp nước sạch, tiêu thoát nước thải phục vụ nhu cầu dân dụng và sử dụng trong các ngành xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp… không chỉ tại Việt Nam mà còn tại thị trường nước ngoài như Lào, New Zealand, Hồng Kong,....... Do vậy, công ty đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại 5 nước :Trung Quốc, Lào, Thái Lan, Campuchia và Myanmar.

Hiện nay, Công ty đã thiết lập 06 nhà máy từ Bắc tới Nam để nâng cao năng lực sản xuất, thỏa mãn nhu cầu thiết yếu của thị trường với năng lực như sau:

Miền Bắc

 Gồm 04 nhà máy với tổng diện tích gần 350.000 m2

 Năng lực sản xuất: 80.000 tấn/1 năm

 Tổng số CBCNV: 1.400 người

Miền Trung

 Gồm 01 nhà máy với tổng diện tích đạt 62.089,3 m2

 Năng lực sản xuất: 15.000 tấn/1 năm

 Tổng số CBCNV: 125 người

Miền Nam

 Gồm 01 nhà máy với tổng diện tích đạt 37.000 m2

 Năng lực sản xuất: 17.000 tấn/1 năm

 Tổng số CBCNV: 347 người

Ngoài ra, với mạng lưới tiêu thụ gồm 9 Trung tâm phân phối, gần 400 đơn vị bán hàng và 15.000 điểm bán trên toàn quốc, sản phẩm Nhựa Tiền phong đã và đang có mặt ở các miền trên cả nước, đặc biệt tại miền Bắc, sản phẩm Nhựa Tiền Phong đang chiếm 70-80% thị phần ống nhựa.

Trong định hướng phát triển lâu dài, Nhựa Tiền Phong đặt ra mục tiêu tăng trưởng 10-15% mỗi năm và luôn gắn liền với tôn chỉ "Chất lượng là trên hết, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng".

41 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Vật liệu & Công nghệ xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh
8 Bài viết 620 Điểm 32 Người theo dõi
TOP thương hiệu sản phẩm nội thất tốt nhất

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường là nhà sản xuất cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực từ năm 1994. Chúng tôi hiện là nhà sản xuất và xuất khẩu cho nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Mỹ và châu Âu. Các dòng vật liệu từ gỗ công nghiệp của An Cường như ván MFC, Melamine MDF, Laminates, Acrylic, Veneer và các phụ phẩm được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí nội thất hiện đại cho nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, siêu thị, nội thất văn phòng, trần, vách toilet, cửa đi, ván sàn v.v.

Hiện nay, An Cường đã có gần 4.300 nhân viên và 20 showroom trên toàn quốc cùng với hệ thống đại diện nước ngoài như Campuchia, Malaysia, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Úc… An Cường liên tục cải tiến, đầu tư hàng loạt máy móc và trang thiết bị hiện đại, lên đến hàng ngàn tỉ đồng, đồng thời mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích trên 240.000 m2 với mục đích mang đến những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và hiện đại nhất.

Sản phẩm An Cường đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng khác nhau, bao gồm Ván MFC, Tấm Laminates, Tấm Acrylic, Tấm Veneer... Trải qua 25 năm hoạt động, bộ sưu tập của An Cường lên đến trên 1.200 màu các loại, từ vân gỗ như Oak, Ash, Walnut...đến các màu digital, giả da, hip-hop và các màu sắc khác…giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và chắp cánh cho những ý tưởng thiết kế đa dạng. Sản phẩm An Cường được ứng dụng từ các hệ thống văn phòng đến nội thất phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… tại các căn hộ chung cư và tòa nhà trên cả nước.

Chúng tôi có gần 1000 containers gỗ tấm các loại để làm cốt nền (15,000 đến 20,000 khối) như: Ván dăm (PB), MDF, HDF và Plywood, Black HDF, OSB…. Bên cạnh những loại ván tiêu chuẩn, An Cường còn cung cấp những loại ván siêu chống ẩm hoặc những ván gỗ cao cấp cho những điều kiện sử dụng cần thiết. Toàn bộ chất lượng bề mặt gỗ của chúng tôi không bị cong vênh, bay màu hay nứt nẻ như những loại hàng gỗ công nghiệp kém chất lượng khác. Độ bền bề mặt gỗ và tấm gỗ của chúng tôi hàng chục năm, và thậm chí có những loại trên 20 năm.

Tất cả sản phẩm An Cường đã được Viện Gỗ Malaysia cấp chứng nhận CQ đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Ngoài ra An Cường là công ty duy nhất trong ngành gỗ Việt Nam đạt được giấy chứng nhận Green Label do Singapore cấp - đây là giấy chứng nhận danh giá nhất tại khu vực về sản phẩm xanh - sạch - thân thiện và bảo vệ môi trường. Với công nghệ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, An Cường tự tin làm hài lòng mọi nhu cầu trang trí nội thất đa dạng, đảm bảo tính bền lâu của vật liệu và sức khỏe người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp hàng loạt các giải pháp hoàn thiện sản phẩm để phục vụ cho Quí khách như dán, uốn mặt top laminate, ván sàn, len tường đồng màu Laminate và MFC, cửa đi bằng gỗ công nghiệp cao tới 3m, ghế laminate, khoan cắt định hình bằng máy CNC của Đức, cắt dán cạnh viền chỉ, cánh tủ bếp và tủ áo bằng công nghệ laser không đường cạnh.

Năm 2017, An Cường hân hạnh chào đón Tập Đoàn Sumitomo Forestry tham gia với vai trò cổ đông chiến lược. Với kinh nghiệm hơn 200 năm hoạt động trong ngành và doanh thu hàng năm trên 10 tỷ USD, công nghệ quản lý hiện đại và vị thế lớn trên thị trường quốc tế của Tập đoàn Sumitomo Forestry cùng hơn 23 năm hoạt động và vị thế ở thị trường nội địa của An Cường, An Cường cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những giải pháp gỗ nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trong năm 2018, An Cường đầu tư xây dựng nhà máy mới với diện tích trên 100.000 m2 cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, lên đến hàng ngàn tỉ đồng. Đồng thời mở rộng nhà máy cũ nâng diện tích trên 240.000 m2 nhằm mục đích mang đến những giải pháp gỗ nội thất toàn diện nhất. Với sự đầu tư chuẩn mực này, An Cường đã không ngừng nỗ lực mang đến các giải pháp gỗ nội thất toàn diện cho khách hàng và tiếp tục nâng cao năng suất sản xuất vật liệu ván, kết hợp với với phụ kiện của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hettich (một trong những nhà sản xuất hàng đầu về phụ kiện cho ngành nội thất từ Cộng Hoà Liên Bang Đức), Imundex (thuộc tập đoàn Feddersen), EcoBuilding của Schneider Electric,… không những cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm hiện đại theo chuẩn mực quốc tế, mà còn đưa ra các giải pháp “Smart Home” tuyệt vời đến từng công trình và dự án.

Bằng các bước tiến vững chắc trong ngành gỗ, An Cường trong 25 năm qua đã chiếm trọn tình cảm của khách hàng là các nhà đầu tư dự án, kiến trúc sư, nhà thầu hay người tiêu dùng. Đặc biệt năm 2018 là năm đáng tự hào nhất của Gỗ An Cường bên cạnh danh hiệu top 10 Sao Vàng Đất Việt, An Cường liên tiếp được công nhận với hàng loạt các giải thưởng – uy tín và danh giá khác như: Top 10 công ty vật liệu xây dựng uy tín 2018; Doanh nghiệp bền vững CSI 2018 (hạng 48/100); Thương hiệu quốc gia Vietnam Value 2018 (hạng 2/98); Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam (Top 50 Vietnam the Best) do Vietnam Report bình chọn.

Để đạt được những thành công trên, An Cường vẫn luôn giữ ngọn lửa niềm tin, theo đuổi những mục tiêu đặt ra, liên tục mở rộng thị phần, giữ vững cam kết chất lượng sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường cùng với sự hỗ trợ, đồng hành của các đối tác lớn và hướng tới sự minh bạch hóa trong tư duy quản trị, nâng cao văn hoá doanh nghiệp đó là những nền tảng để An Cường tiếp tục là nhà sản xuất vật liệu nội thất hàng đầu Việt Nam.

 

12 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Cơ điện, điện lạnh tại Thành phố Hồ Chí Minh
8 Bài viết 588 Điểm 35 Người theo dõi
TOP nhà thầu cơ điện ME uy tín

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt được thành lập vào năm 2002, bởi các thành viên đã sống, học tập và làm việc tại Liên Bang Nga trở về Việt Nam với lòng tự hào dân tộc cùng khát khao xây dựng thương hiệu Việt sánh tầm quốc tế. Sau gần 16 năm không ngừng đầu tư và phát triển Đại Việt đã trở thành một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực làm mát, xử lý nước tại Việt Nam & Khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Với giá trị theo đuổi “Thương hiệu vì cộng đồng” ngay từ buổi đầu thành lập, Đại Việt không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển và áp dụng những công nghệ khoa học tiên tiến để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt , bảo vệ sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Định hướng phát triển bền vững với mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, Đại Việt đã và đang cung cấp các giải pháp về không khí, xử lý nguồn nước với mong muốn mang lại bầu không khí trong lành và nguồn nước sạch cho cộng đồng.

Ý NGHĨA LOGO

Màu đen: Là màu của năng lượng, sự thanh lịch, trang trọng. Khi nhìn vào tạo cho người nhìn cảm giác có chiều sâu và đó cũng là điều mà chúng tôi muốn thể hiện và là kim chỉ nam của Công ty cho dù làm việc gì cũng phải chuyên sâu.

Màu đỏ: Là màu của lửa và máu vì vậy nó gắn liền với năng lượng, sinh lực, sức mạnh, sự cương quyết, ước vọng cháy bỏng. Chúng tôi muốn góp một phần ước vọng nhỏ bé của mình vào ước vọng dân tộc Việt Nam một dân tộc anh hùng. Sẽ phấn đấu bằng trí tuệ, nội lực của mình vươn lên sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

Hai dấu chấm ngoài đỏ trong trắng: Là biểu tượng hai ánh đèn luôn soi rọi cho chúng tôi nhìn rõ hiểu mình và hiểu đối tác để luôn tạo được quyền lợi hài hoà và gắn bó lâu dài với những ai đã đến với Đại Việt.

CHUYÊN GIA NGÀNH ĐIỆN LẠNH

Với xuất phát điểm từ ngành điện lạnh, trong 16 năm nghiên cứu, phát triển Đại Việt là một trong những chuyên gia cả về mảng dân dụng và công nghiệp. Ở dân dụng, chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu với mong muốn mang lại trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất. Về công nghiệp, Đại Việt mang đến sự yên tâm với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong việc thi công các dự án thực tế.

16 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Cơ điện, điện lạnh tại Thành phố Hà Nội
7 Bài viết 504 Điểm 31 Người theo dõi
TOP nhà thầu cơ điện ME uy tín

Về chúng tôi

Công ty CP Chế tạo Điện cơ Hà Nội (HEM) thuộc Tổng Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Điện Việt Nam (GELEX), được thành lập ngày 15/01/1961 và hiện là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tạo động cơ điện, máy phát điện, máy biến thế và các thiết bị kỹ thuật điện khác.

Quá trình phát triển

Ngày 15/01/1961, Nhà máy Chế tạo điện cơ, tiền thân của Công ty CP Chế tạo điện cơ Hà Nội hiện nay được thành lập, đánh dấu sự ra đời của nhà máy sản xuất thiết bị điện đầu tiên của Việt Nam. Trong suốt chặng đường gần 60 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Chế tạo điện cơ Hà Nội đã từng bước trưởng thành với quy mô sản xuất ngày càng lớn, lĩnh vực hoạt động ngày càng rộng, ngành hàng ngày càng tăng.

Năm 2009, Công ty đã thực hiện việc cổ phần hóa, chuyển đổi mô hình hoạt động sang công ty cổ phần theo Quyết định số 1531/QĐ-BCT ngày 25/03/2009 và Quyết định số 3013/QĐ-BCT ngày 15/06/2009 của Bộ trưởng Bộ Công Thương.Đến tháng 12/2015 Công ty hòan tất việc cổ phần hóa doanh nghiệp và trở thành doanh nghiệp 100% vốn tư nhân. Công ty đã được Đảng – Chính phủ trao tặng nhiều huân, huy chương như: Huân chương Lao động hạng Nhất-Nhì-Ba, Huân chương Độc lập hạng Nhất-Nhì-Ba, Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Cờ thi đua của Chính Phủ và nhiều giải thưởng như: Danh hiệu Sao Vàng Đất Việt và được tập đoàn Quốc tế SGS của Thụy Sỹ chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Trải qua gần 60 năm nỗ lực và phát triển, đến nay Công ty CP Chế Tạo Điện Cơ Hà Nội đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chế tạo động cơ điện, máy phát điện, máy biến áp và các thiết bị kỹ thuật điện khác. Đặc biệt, Công ty Cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất sản phẩm máy biến áp có công suất từ 10- 10.000kVA, điện áp đến 35kV được thiết kế chế tạo theo tiêu chuẩn IEC-76. Hiện nay, Công ty Cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội là doanh nghiệp có dây chuyền đồng bộ chế tạo vỏ máy biến áp, thiết bị gấp sóng vỏ máy biến áp lớn nhất tại Việt Nam, được điều khiển tự động gấp các dạng cánh sóng và hàn kín cánh. Các sản phẩm được kiểm tra và đánh giá chất lượng trong phòng thử nghiệm máy biến áp trên các thiết bị tiên tiến.

Tầm nhìn

Tập trung mọi nguồn lực, không ngừng vươn lên để khẳng định vị thế của một thương hiệu Việt hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp, dịch vụ về thiết bị điện tại Việt Nam

Sứ mệnh

Trải qua suốt chiều dài lịch sử gần 60 năm, HEM đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chế tạo động cơ điện, máy phát điện, máy biến thế. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi đẳng cấp chất lượng của sản phẩm, mang đến cho khách hàng sự thân thiện và chia sẻ bởi “Giá trị của sự tận tâm” ở mỗi thành viên của HEM, hướng đến xứng đáng là người đồng hành tin cậy của khách hàng và đối tác.

Giá trị cốt lõi

Uy tín Với những gì đã tích lũy được sau hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, chúng tôi ý thức một cách sâu sắc rằng uy tín là sức mạnh. Bằng công nghệ tiên tiến và bề dày kinh nghiệm của một thương hiệu lớn, chúng tôi tự tin và cam kết về đẳng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ của HEM.

Văn hóa Mỗi nhân viên của HEM luôn nhận thức văn hóa làm nên cốt cách con người và con người làm nên sức mạnh của doanh nghiệp. Chính bởi vậy theo năm tháng, văn hóa đã trở thành một nét giá trị của Hem với bản sắc riêng tạo nên sự khác biệt, đó là sự tận tâm. Tận tâm còn là tâm niệm của mỗi nhân viên trong công việc của mình, kết quả của tình cảm và sự gắn bó với Công ty, nơi mà mỗi nhân viên luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của tập thể, luôn được tập thể lắng nghe, khuyến khích và tạo mọi điều kiện tốt nhất để cống hiến cho công ty, cho một giá trị HEM đích thực

Chuyên nghiệp HEM là một thương hiệu Việt nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị điện, HEM tự hào là nhà sản xuất uy tín và chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp không chỉ là đặc tính của dây chuyền sản xuất mà còn là phong cách của đội ngũ nhân viên, những con người trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo. Tính chuyên nghiệp vừa là giá trị, cũng vừa là mục tiêu mà HEM hướng tới.

18 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Cơ điện, điện lạnh tại Thành phố Hồ Chí Minh
2 Bài viết 185 Điểm 54 Người theo dõi
TOP nhà thầu cơ điện ME uy tín

Giới Thiệu Chung


Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Đoàn Nhất được thành lập từ nhân sự nòng cốt Tổng đội 1 - Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh R.E.E (R.E.E góp 35% vốn của Đoàn Nhất). Đoàn Nhất là nơi hội tụ các cán bộ quản lý và kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, đã tham gia quản lý, thiết kế và thi công hệ thống Cơ Điện trọng điểm tại Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Đoàn Nhất bắt đầu hoạt đồng từ tháng 10 năm 2007 với nguồn nhân lực trên 200 kỹ sư và công nhân chính quy lành nghề đã nhanh chóng trở thành một Công ty có uy tín trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các hệ thống Cơ Điện Lạnh cho những công trình có quy mô lớn, yêu cầu chất lượng cao, tiến độ khẩn và giá cả hợp lý.

Tiêu Chí Hoạt Động


SỨ MỆNH :
Cam kết luôn mang lại kết quả chất lượng cao trong mỗi công việc.

TẦM NHÌN :
'Để được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho sự lựa chọn của đối tác'

GIÁ TRỊ CỐT LÕI :

 • Chất lượng dịch vụ
  Gắn bó phục vụ nhu cầu của khách hàng là cách duy nhất để phát triển và thành công.
 • An toàn thi công
  An toàn lao động luôn ưu tiên hàng đầu.
 • Chính trực
  Chúng tôi làm theo sự tận tâm của đạo đức.
 • Cải tiến
  Chúng tôi liên tục cải thiện hiệu suất công việc và hiệu quả kinh doanh thông qua sự đổi mới trong kỹ thuật công nghệ và quy trình quản lý.
 • Nguyên tắc tài chính
  Chúng tôi thực hiện tuân theo các quyết định tài chính đã lập.
 • Sự chung sức
  Chúng tôi đoàn kết làm việc cùng nhau đạt được mục tiêu công ty.
 • Cổ đông
  Chúng tôi xây dựng giá trị cho các cổ đông và chia sẻ đến những người đem lại các kết quả của sự thành công cho công ty.
 • Biểu Trưng

 •  
 • Biểu trưng ĐOÀN NHẤT được thiết kế bằng ngôn ngữ hình ảnh (pictorial), phong cách hiện đại, mạnh mẽ và năng động. Thông điệp chính của Biểu trưng nói lên sự phát triển bền vững dựa trên nguồn lực “ĐOÀN NHẤT” vững mạnh. Biểu trưng được thiết kế bằng sự kết hợp hài hòa bởi hai thành phần cơ bản: “Hình mũi tên và đường elip” màu xanh lam mang ý nghĩa của sự phát triển năng động mang tính toàn cầu - Sự phát triển mang tính toàn cầu của thương hiệu. Nó cho thấy ý nghĩa và quyết tâm cao của Doanh nghiệp trong xu hướng hội nhập của Đất nước, vươn ra tầm thế giới.
  “Hình tam giác” màu xám không chỉ tạo được sự kết hợp hài hòa về màu sắc và hình thể mà còn mang đậm tính công nghệ thể hiện một nền tảng kiến trúc bền vững. Nền tảng thúc đẩy sự phát triển toàn diện của Doanh nghiệp.
  Sự kết hợp trên đã tạo nên tổng thể Biểu trưng ĐOÀN NHẤT là hình ảnh “Số  1”, ý nghĩa nói lên một tinh thần đoàn kết và nhất quán (Đoàn - Nhất) luôn phấn đấu, phát triển dựa trên nguồn lực nhân sự vững mạnh, nguồn lực “Tổng đội 1” tạo nên “Thương hiệu số 1” - Thương hiệu dẫn đầu (Brand leader) trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp giải pháp xây dựng hạ tầng cơ bản.

  Đây cũng chính là kim chỉ nam trong mọi mục tiêu và chiến lược phát triển mang tầm vĩ mô của ĐOÀN NHẤT sao cho thành công của ĐOÀN NHẤT luôn dựa trên nguồn lực tập thể đoàn kết để từ đó tạo nên những giá trị tối ưu nhất phục vụ những nhu cầu và lợi ích của khách hàng.
 •  
19 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Cơ điện, điện lạnh tại Thành phố Hà Nội
6 Bài viết 391 Điểm 66 Người theo dõi
TOP nhà thầu cơ điện ME uy tín

GIỚI THIỆU CHUNG

Thành lập vào năm 2005, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma hiện được biết đến như một trong số những nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật cơ điện trong nước lớn mạnh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tới nhiều mảng thị trường khác nhau và phục vụ khách hàng từ nhà máy, tòa nhà thương mại và dân sinh, bệnh viện đến nhà máy điện, sân bay.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những giải pháp đấu thầu và dịch vụ quản lý dự án kỹ thuật cơ điện, Sigma đã hoàn thành hơn 100 dự án tính đến thời điểm hiện tại. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tư vấn, thiết kế, mua hàng, lắp đặt, thử nghiệm vận hành và bảo trì các dự án kỹ thuật.

Là một trong số ít những công ty kỹ thuật tại Việt Nam đạt được chứng chỉ ISO 9001:2015, OHSAS 18001:2007 đã giúp chúng tôi tiến tới những tiêu chuẩn quốc tế nhằm xây dựng không chỉ chất lượng được tiêu chuẩn hóa mà còn phát triển chiến lược quản trị rủi ro, môi trường làm việc an toàn và lành mạnh. Nhờ đó, chúng tôi liên tục đưa ra những sản phẩm và cung cấp những dịch vụ đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng.

Triết lý quản trị của Sigma là “Cung cấp chất lượng dịch vụ tốt hơn cho tất cả các công trình kỹ thuật tích hợp Cơ Điện” trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.Để làm được như vậy đòi hỏi sự tuân thủ các giá trị cốt lõi của chung tôi về tính chính trực, chuyên nghiệp, an toàn và sáng tạo – những yếu tố cần thiết cho sự thành công và xuất sắc.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Thế kỷ 21 mở ra một cuộc cách mạng công nghệ chưa từng có trong lịch sử loài người, đồng thời cũng chứng kiến sự gia tăng nguồn vốn đầu tư trực tiếp của các nhà đầu tư ngoại quốc đổ vào Việt Nam. Cùng với đó, hàng loạt các tòa cao ốc, nhà máy hiện đại và cao cấp xuất hiện với các hệ thống Cơ Điện phức tạp đóng vai trò trọng yếu như huyết mạch trong cơ thể con người. Đón đầu xu hướng tìm kiếm dịch vụ Cơ Điện nội địa với chuyên môn cao và phong cách chuyên nghiệp của các nhà đầu tư, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma được thành lập vào năm 2005. Bằng chính nội lực của mình, kể từ khi thành lập Sigma đã được tin tưởng là đối tác Cơ Điện hàng đầu Việt Nam và trong khu vực.

 Nhân sự nội bộ

Mặc dù trên thực tế, hầu hết các công ty Cơ Điện và xây dựng ở Việt Nam đều thuê ngoài lực lượng kỹ thuật viên và công nhân, Sigma sở hữu 100% lực lượng quản lý cấp cao, kỹ sư, chuyên gia và công nhân lành nghề. Điều này giúp cho Sigma luôn chủ động trong việc tập hợp lực lượng để triển khai các dự án dù lớn hay nhỏ. Với tư cách là lực lượng nội bộ, nhân viên Sigma luôn có động lực để vươn tới sự vượt trội, thể hiện trách nhiệm và quyền chủ động trong công việc. Do vậy, từ trước đến nay, con người Sigma luôn được biết đến với truyền thống làm việc hết mình, vươn tới sự hoàn hảo khi thực hiện các dịch vụ Cơ Điện.

Quản lý cấp cao

Nhờ sự đa dạng về chuyên môn trong lĩnh vực triển khai dự án Cơ Điện, đội ngũ quản lý cấp cao của Sigma từ Giám Đốc dự án, Chi huy trưởng công trường, các chuyên gia và kỹ sư trong ngành Cơ Điện thể hiện bề dày kinh nghiệm trong việc thi công các tòa nhà thương mại & dân dụng, nhà máy và các công trình công nghiệp khác. Với kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ quản lý cấp cao trong việc cung cấp dịch vụ Cơ Điên một cách thành công, Sigma đã trở thành một đối tác chiến lược vượt trội đối với các khách hàng đang tìm kiếm một tổng thầu Cơ Điện uy tín để cung cấp giải pháp và tạo thêm giá trị cho doanh nghiệp của họ. Đội ngũ quản lý cấp cao của Sigma sẽ chia sẻ tầm nhìn của sự thành công và cam kết cung cấp dịch vụ Cơ Điện với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và hiệu quả nhất.

Dịch vụ chất lượng cao

Mỗi dự án không chỉ là nhiệm vụ mà còn là niềm vui, là đứa con tinh thần đối với Sigma. Do vậy, chúng tôi luôn chú trọng làm tốt nhất từ chi tiết nhỏ đến những nhiệm vụ lớn. Mỗi công trình Cơ Điện do Sigma thực hiện đều mang dấu ấn riêng, có thể nói là hoàn hảo đến từng chi tiết. Đó cũng là một trong những lý do chính mang đến sự hài lòng cho khách hàng không chỉ từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên mà còn nuôi dưỡng mong muốn hợp tác trong tương lai.

Sức khoẻ, An toàn và Phát triển Bền vững

Cam kết trở thành một công ty Cơ Điện hàng đầu được công nhận về sức khoẻ, an toàn và phát triển bền vững là một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển của chúng tôi.
Tạo nên một môi trường làm việc an toàn cho toàn bộ công nhân viên và đảm bảo an toàn cho những bên liên quan là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi để hướng tới trách nhiệm lớn hơn trong việc cung cấp các giải pháp bền vững cho khách hàng, tạo ra các tác động tích cực đến môi trường và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.

Mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng

Đối với khách hàng đang tìm kiếm nhà thầu Cơ Điện chuyên nghiệp, Sigma là sự lựa chọn hoàn hảo mang đén dịch vụ vượt trội, giá cả cạnh tranh cùng với sức mạnh tài chính, sự toàn vẹn và cam kết an toàn.
Tất cả điều này tất nhiên không chỉ dừng lại ở lời nói mà được hiện thực hóa bằng hơn 100 dự án lớn nhỏ mà chúng tôi đã thực hiện thành công

16 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Cơ điện, điện lạnh tại Thành phố Hồ Chí Minh
0 Bài viết 16 Điểm 47 Người theo dõi
TOP nhà thầu cơ điện ME uy tín

TỔNG QUAN VỀ REE

Được thành lập từ năm 1977, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh (REE) hiện là một công ty niêm yết hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực chính như dịch vụ cơ điện công trình (M&E); sản xuất, lắp ráp và kinh doanh hệ thống điều hòa không khí thương hiệu Reetech; phát triển, quản lý bất động sản; và cơ sở hạ tầng điện & nước.

Nhóm công ty REE bao gồm:
Công ty REE M&E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam;
Công ty Điện Máy REE chuyên kinh doanh hệ thống điều hòa không khí mang thương hiệu Reetech;
Công ty REE Property là nhà quản lý các cao ốc văn phòng cho thuê phát triển bởi REE;
Công ty REE Land, VIID và SaigonRes hoạt động trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản; và
• Cơ sở hạ tầng điện và nước với các khoản đầu tư vào các nhà máy điện và nhà máy cung cấp nước sạch.

Là một trong những công ty niêm yết cổ phiếu đầu tiên trên Sở Giao Dịch Chứng Khoán TP. Hồ Chí Minh, REE nằm trong top 30 công ty có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường (tại thời điểm 31/12/2017, giá trị vốn hóa của REE là 12,867 tỷ đồng).

NĂNG LỰC

Nhân lực
- Trên 1.500 người.
- Tốt nghiệp chuyên ngành và đào tạo nâng cao ở trong và ngoài nước. 

Vật lực
- Trang thiết bị dùng cho thi công và thiết kế đầy đủ, hiện đại.
- Diện tích kho hàng rộng phục vụ cho các công trình lớn cùng lúc.
- Có các xưởng cơ khí, điện phục vụ thi công đáp ứng cho nhiều công trình lớn cùng lúc.

Tài lực
- Vốn chủ sở hữu 12.867 tỷ đồng (tại thời điểm 31/12/2017).
- Nguồn tín dụng lớn từ các ngân hàng trong và ngoài nước.

Trí lực
- Kinh nghiệm kỹ thuật tích lũy hơn 39 năm.
- Các chương trình tính toán, thiết kế luôn được cập nhật từ các nguồn trên thế giới.
- Mô hình quản lý ưu việt do ADB tài trợ được áp dụng ở REE.
- Sáng tạo những phương án thi công có lợi cho khách hàng.             

Quản lý
- Quản lý thực hiện công trình theo mô hình tiên tiến, theo sát tiến độ, chất lượng, an toàn, tiết kiệm chi phí.
- Nhân viên quản lý được đào tạo chuyên sâu.
- Áp dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện (ERP).       

Đảm bảo chất lượng
- Áp dụng tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng ISO 9001:2008.

MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA REE

REE luôn gắn liền tăng trưởng lợi nhuận - phát triển kinh tế với trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường, ba yếu tố đóng vai trò nền tảng cho thành công lâu dài của REE

Mục tiêu tăng trưởng kinh tế thể hiện ở tăng trưởng về doanh thu, lợi nhuận, đảm bảo quyền lợi cho cổ đông, đóng góp vào ngân sách Nhà nước thông qua nộp thuế. Mục tiêu này là điều kiện cần để thực hiện các mục tiêu xã hội và môi trường.

Việc kết hợp các mục tiêu kinh tế, xã hội và môi trường nhằm bảo đảm, gia tăng và cân bằng giữa lợi ích của các bên liên quan thông qua hoạt động trong hiện tại và tương lai, nhằm đảm bảo thực hiện chiến lược phát triển dài hạn và bền vững của REE.

 

15 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Xây dựng Cầu đường tại Thành phố Hà Nội
3 Bài viết 254 Điểm 56 Người theo dõi
TOP công ty xây dựng công trình giao thông và hạ tầng đô thị

TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC

Tên Tổng Công ty : TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN

Tên giao dịch : URBAN INFRASTRUCTURE DEVELOPMENT INVESTMENT CORPORATION

Tên công ty viết tắt : UDIC

1. THÔNG TIN CHUNG

Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC - Công ty TNHH Một thành viên tiền thân là Công ty San nền trực thuộc Sở Xây Dựng Hà Nội được thành lập từ ngày 06/10/1971 theo Quyết định số 1639/QĐ-UB của UBND Thành phố Hà Nội.

Ngày 13/04/1990 UBND Thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 1740/QĐ-TC, đổi tên Công ty San nền thành Công ty Xây dựng Công trình Kỹ thuật Hạ tầng. Sau 6 năm hoạt động, Công ty tiếp tục được đổi tên thành Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị.

Theo Quyết định số 111/2004/QĐ-UB ngày 20/7/2004 của UBND Thành phố Hà Nội Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị được thành lập theo mô hình Công ty Mẹ - Công ty Con trên cơ sở tổ chức lại Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị với các thành viên (Công ty Con) là các doanh nghiệp Nhà nước, các Công ty Cổ phần, các Công ty Liên doanh thuộc Sở Xây dựng Hà Nội, Sở Giao thông Công chính, Sở Công nghiệp và Liên hiệp Công ty Xuất nhập Khẩu và Đầu tư Hà Nội (UNIMEX).

Tại Quyết định số 3462/QĐ-UBND ngày 13/7/2010 của UBND Thành phố Hà Nội và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0100106232 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 04/7/2011, Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị được đổi tên là: Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC - Công ty TNHH Một thành viên.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: số 0100106232 ngày 04/07/2011 (Đăng ký thay đổi lần thứ 1 ngày 04/10/2012).

- Địa chỉ Trụ sở chính  : 27 Huỳnh Thúc Kháng - Phường Láng Hạ - Quận Đống Đa - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

- Tài khoản số             : 059 110 063 6008 - Ngân hàng TMCP Quân đội Hà Nội

- Mã số thuế                : 01 001 06232

- Số điện thoại             : (84-4) 3773 3625   - Fax: (84-4) 3773 1544

- Email                        : udic@udic.com.vn - Website: http://udic.com.vn

- Vốn điều lệ                :  2.160.000.000.000 đồng ( Hai nghìn một trăm sáu mươi tỷ đồng )

- Vốn pháp định           :   6.000.000.000 đồng ( Sáu tỷ đồng )

- Người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Minh Quang - Tổng Giám đốc

Như vậy UDIC là một Tổng Công ty hoạt động theo Luật Doanh nghiệp với mô hình là Công ty TNHH Một thành viên kinh doanh đa ngành phát triển theo định hướng sau:

Tiếp tục đa dạng hoá ngành nghề, mở rộng quy mô và địa bàn sản xuất kinh doanh, thực hiện chiến lược sản xuất kinh doanh đã được thị trường thử thách những năm qua nhằm mục tiêu chuyển dần vai trò từ làm thuê sang làm chủ trên thị trường đầu tư xây dựng cả nước với cơ cấu ngành nghề chính là ĐẦU TƯ - XÂY LẮP - SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHIỆP - TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG - XUẤT NHẬP KHẨU, DỊCH VỤ... trong đó doanh thu từ đầu tư ngày càng chiếm tỷ trọng cao trong tổng doanh thu. Ngoài những ngành nghề đã có và đang đầu tư xây dựng như khu đô thị, khu công nghiệp; xây dựng các công trình dân dụng, nhà ở, bệnh viện, các công trình công cộng, công viên cây xanh, công trình công nghiệp, đường giao thông, sản xuất các loại gạch xây, bê tông thương phẩm, các cấu kiện bê tông đúc sẵn... sẽ tham gia đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật lớn như cầu - hầm - đường bộ quốc gia, công trình cáp điện trung cao thế, sản xuất gốm sứ vệ sinh ốp lát cao cấp, bê tông nhẹ, bê tông ứng suất trước..v.v..

UDIC bao gồm 43 Công ty. Trong đó có 6 Công ty Liên doanh với nước ngoài đã tổng hợp được sức mạnh về vốn, kinh nghiệm quản lý, thi công cùng đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, cử nhân và công nhân giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao với hoạt động SXKD theo hệ thống quản lý chất lượng ISO đã tạo nên những sản phẩm tốt cả lượng và chất có uy tín trên thị trường đóng góp vào sự phát triển nhanh, mạnh, bền vững của thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và uy tín từ nhiều công ty hoạt động trong ngành đầu tư, Xây dựng,Tư vấn đầu tư xây dựng và sản xuất công nghiệp phục vụ xây dựng của thành phố Hà Nội,TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ - UDIC không ngừng vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế , trở thành một Tổng Công ty phát triển ổn định, bền vững, đủ sức mạnh cạnh tranh trong nước và quốc tế, thỏa mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng và thị trường.


Phấn đấu để UDIC trở thành thương hiệu phổ biến có uy tín trên thị trường đầu tư xây dựng Thủ đô và cả nước.


5 ' T ' là tôn chỉ của chúng tôi:


Tuân thủ nghiêm túc các văn bản pháp luật, các tiêu chuẩn, quy trình, quy phạm của Nhà nước và Thành phố trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty.


Triển khai đồng bộ có hệ thống công tác đào tạo, tạo điều kiện tốt nhất cho CBCNV không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tuyển dụng lao động đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh: Đủ về số lượng - Giỏi về chuyên môn - Khoa học về tổ chức - Chuyên nghiệp về phong cách.


Tiếp cận, áp dụng kịp thời, có hiệu quả các tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới trong mọi hoạt động của Tổng Công ty, chú trọng đầu tư chiều sâu và cải thiện môi trường làm việc của người lao động.


Thiết lập quan hệ gắn bó với khách hàng và thị trường, chú trọng mở rộng quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty.


Thực hiện đổi mới không ngừng hoạt động quản lý, đưa việc áp dụng có hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng quốc tế, tiên tiến( ISO 9001:2000, ISO 14000, TQM...) trở thành bản thân quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng nền văn hóa chất lượng của Tổng Công ty.

 

25 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Bất động sản tại Thành phố Hà Nội
5 Bài viết 375 Điểm 31 Người theo dõi
TOP chủ đầu tư bất động sản uy tín

VỀ CHÚNG TÔI

Tập đoàn Mường Thanh đã phát triển bền vững thành Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí và hiện nay Tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với hơn 50 khách sạn  và dự án khách sạn, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 10000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Tập đoàn Mường Thanh đã làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng cho đất nước, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.

SỨ MỆNH

Giới thiệu, nhân rộng, lan tỏa những nét đẹp truyền thống, tinh hoa văn hóa và niềm tự hào Việt tới du khách trong và ngoài nước nhằm bảo tồn và xây dựng giá trị văn hóa các dân tộc Việt.
Là điểm đến mang đậm văn hóa vùng miền. Mỗi thành viên của Mường Thanh có vai trò là một sứ giả trong cuộc giao lưu và quảng bá nét đẹp truyền thống dân tộc.

TẦM NHÌN

Trong tương lai, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp trải dài theo đất nước và vươn tới các nước trong khu vực Đông Dương, nâng vị thế tập đoàn khách sạn tư nhân lên tầm quốc tế.

Với tiêu chí kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, việc đưa các khách sạn Mường Thanh vào hoạt động  đã góp phần đóng góp vào sự phát triển kinh tế địa phương thông qua việc tạo môi trường việc làm, nâng cao chất lượng đời sống người lao động và hỗ trợ các hoạt động cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

6 Giá trị cốt lõi của Tập đoàn Mường Thanh được xây dựng nhằm định hướng cho những quyết định và hành động không chỉ của Tập đoàn, mà còn của từng con người Mường Thanh, là linh hồn của Mường Thanh xuyên suốt lịch sử từ khi thành lập đến nay.

• Chân thành – Cam kết – Cân bằng (3C).
- Chân Thành: Mường Thanh xác định sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1, là thước đo thành công của doanh nghiệp dựa trên sự chân thành, trung thực, thân thiện và tinh tế trong ứng xử, trong cung cách phục vụ của mỗi người Mường Thanh.
- Cam Kết: Mường Thanh đặt chữ “Tín” lên hàng đầu cùng mức cam kết minh bạch cao nhất, coi đây là bản lề trong mọi mối quan hệ với khách hàng, đối tác. Qua đó đảm bảo chất lượng sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác.
- Cân Bằng: Lấy thuyết Âm Dương, Ngũ hành trong triết học Á đông làm cơ sở, Mường Thanh luôn hướng đến việc giảm trừ xung đột, tích cực tìm kiếm sự hòa hợp trong các mối quan hệ lợi ích giữa doanh nghiệp – nhân viên - xã hội, xác định đây làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, góp phần bảo tồn văn hóa vùng miền, phát triển kinh tế địa phương…

• Tôn trọng – Thích ứng – Thống nhất (3T).
- Tôn Trọng: Mường Thanh hiểu và tôn trọng sự khác biệt; tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác…coi đây là động lực để phát triển. Trong đó, tôn trọng bản thân là điều cần làm trước tiên để có thể tôn trọng những người xung quanh và tự định hướng những việc mình làm cho đúng đắn.
- Thích Ứng: Mường Thanh sẵn sàng đổi mới để thích ứng với môi trường bên ngoài luôn biến động; sẵn sàng trao quyền cho cấp dưới để đảm bảo hiệu quả công việc ở mức cao nhất; sẵn sàng đón nhận những thử thách, khó khăn, biến khó khăn thành cơ hội dựa trên việc áp dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật vào công tác quản lý và vận hành.
- Thống Nhất: Người Mường Thanh có chung gia đình lớn với nhận thức, hành động chung. Mỗi thành viên cần trung thành và tự hào vì nó. Đồng thời, coi Mường Thanh là ngôi nhà thứ 2, mỗi thành viên phải thực sự hạnh phúc trong ngôi nhà này thì mới có thể làm khách hàng của mình hạnh phúc.

 

29 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Bất động sản tại Thành phố Hà Nội
7 Bài viết 494 Điểm 40 Người theo dõi
TOP nhà phát triển dự án BĐS uy tín

GIỚI THIỆU VỀ CEO GROUP

Thành lập ngày 26/10/2001, Tập đoàn CEO phát triển hệ sinh thái kinh tế vững mạnh dựa trên 5 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Bất động sản, Bất động sản nghỉ dưỡng, Xây dựng, Du lịch và quản lý khách sạn, Phát triển nguồn nhân lực.

Với 17 năm không ngừng kiến tạo, Tập đoàn CEO mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp, nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam thông qua những sản phẩm, dịch vụ dẫn đầu xu hướng.

Kiên định trong chiến lược chinh phục thị trường, mục tiêu của Tập đoàn CEO tới năm 2021 nằm trong TOP 250 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500), tự hào cùng Việt Nam vươn tầm cao mới.

 

587 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Bất động sản tại Thành phố Hà Nội
7 Bài viết 1,036 Điểm 73 Người theo dõi
TOP chủ đầu tư bất động sản uy tín

Tập đoàn Vingroup - Công ty CP

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 16 tỷ đô la Mỹ. Tập đoàn hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm: Công nghệ, Công nghiệp và Thương mại dịch vụ.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Đội ngũ nhân sự

Tại Vingroup, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ quản lý tại Tập đoàn là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Vingroup: "Tín - Tâm - Trí - Tốc - Tinh - Nhân", thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Tập đoàn.

Các cán bộ nhân viên Vingroup luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của Vingroup trên thị trường.

Dưới sự dẫn dắt của Tập đoàn, con người Vingroup luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Vingroup đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn hôm nay.

Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Vingroup phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

“Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN"

TÍN

• Vingroup đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

• Vingroup luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

 

TÂM

• Vingroup đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

• Vingroup coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

• Vingroup chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

 

TRÍ

• Vingroup coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. • Vingroup đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

• Vingroup đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

 

TỐC

• Vingroup lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

• Vingroup đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Vingroup coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

 

TINH

• Vingroup có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

• Vingroup mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

• Vingroup quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

 

NHÂN

• Vingroup xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

• Vingroup luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV. 

 

 

43 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Vật liệu & Công nghệ xây dựng tại Tỉnh Vĩnh Long
0 Bài viết 43 Điểm 31 Người theo dõi
TOP công ty vật liệu xây dựng uy tín
355 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Xây dựng DD&CN tại Thành phố Hà Nội
7 Bài viết 782 Điểm 72 Người theo dõi
TOP nhà thầu kết cấu thép

Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam (ZSV) là liên doanh giữa tập đoàn đầu tư công nghiệp Zamil Industrial Investment Company  và  tập đoàn Mitsui & Co., Ltd.

Tập đoàn Zamil Steel được thành lập từ năm 1977, chuyên thiết kế, chế tạo và cung cấp nhà thép tiền chế và là một thành viên của Tập đoàn đầu tư công nghiệp Zamil Industrial Investment Group (ZIIG).

Năm 1993, Zamil Steel thành lập văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và xuất khẩu sản phẩm nhà thép sang khu vực Đông Nam Á.

4 năm sau, vào năm 1997, thấy được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu vực Đông Nam Á, Zamil Steel đã xây dựng nhà máy đầu tiên tại Khu công nghiệp Nội Bài, Hà Nội. Sự hợp tác đầu tư giữa Zamil Steel và tập đoàn Mitsui & Co., Ltd  đã tạo nên một liên doanh với 100% vốn sở hữu nước ngoài – Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam.

33 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Xây dựng DD&CN tại Thành phố Hồ Chí Minh
7 Bài viết 492 Điểm 41 Người theo dõi
TOP nhà thầu kết cấu thép

GIỚI THIỆU VỀ KIRBY

Kirby Building Systems, được thành lập năm 1976 với 36 năm kinh nghiệm trên toàn cầu, là một công ty thuộc Tập đoàn Alghanim Industries - một trong số ít những tập đoàn thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại khu vực Vùnh Vịnh. Với hoạt động sản xuất, kinh doanh tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, Kirby được đánh giá là một trong những nhà sản xuất nhà thép tiền chế (PEB) hàng đầu trên thế giới.

Kirby hiện có 05 nhà máy sản xuất đặt tại Kuwait, các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE), Ấn Độ và Việt Nam (khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, Đồng Nai) với tổng công suất lên đến 400.000 tấn/năm với chất lượng sản phẩm vượt trội.

Tại Việt Nam, Công ty Kirby Đông Nam Á có văn phòng tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội để thuận tiện cho việc phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và tốt nhất. Ngoài ra, Kirby Đông Nam Á cũng chịu trách nhiệm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng tại Thái Lan, Miến Điện, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Lào, Campuchia, và Úc.

Sản phẩm nhà thép tiền chế và kết cấu thép của Kirby được ứng dụng trong xây dựng xưởng sản xuất, nhà kho, kho lạnh, siêu thị, phòng trưng bày, trung tâm phân phối sản phẩm, tòa nhà văn phòng, nhà để máy bay… Là một trong số ít những công ty đi tiên phong trong ngành, Kirby rất có danh tiếng trong cung cấp các giải pháp cho nhà thép tiền chế, nhà xưởng công nghiệp và dân dụng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với mức giá cạnh tranh hợp lý

Kirby cung cấp giải pháp ưu việt trong thiết kế, chế tạo và lắp dựng nhà thép tiền chế như sau:

 • - Thiết kế và báo giá trong thời gian ngắn nhất.
 • - Thiết kế, chế tạo, xây lắp  theo các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất (AISC 2005, AISI 2001 – 2003 updated, IBC 2006).
 • - Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.
 • Sứ mệnh, Tầm nhìn, Giá trị

  • Tầm Nhìn
   • Trở thành Công ty thành công và đáng ngưỡng mộ nhất trong khu vực
  • Sứ Mệnh
   • Không ngừng mang đến giá trị tối đa cho khách hàng và cổ đông bằng việc xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp và hiểu rõ khách hàng
  • Giá Trị
   • Thảo luận
    • Chúng tôi khuyến khích những cuộc thảo luận cởi mở để đạt được ý kiến tốt nhất.
   • Hướng tới khách hàng
    • Chúng tôi đặt khách hàng là trọng tâm hàng đầu trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.
   • Làm việc nhóm
    • Chia sẻ thông tin và ý tưởng trong nhiệt tâm công việc để tạo ra những giá trị tốt hơn.
   • Tính đa dạng và sự tôn trọng
    • Sự đa dạng của con người chính là tài sản của công ty và họ được tôn trọng trên cơ sở giá trị của mình chứ không phải vị trí, giới tính, giáo dục, nguồn gốc hay tôn giáo.
   • Trao quyền
    • Việc trao quyền giúp mọi người ra quyết định tốt hơn cho công việc.
   • Nhân sự là tài sản cốt lõi
    • Chúng tôi tin rằng nhân sự là nguồn lực quý báu nhất của công ty và không ngừng rèn luyện và đào tạo động lực để họ phát triển.
   • Khen thưởng
    • Nhân lực của chúng tôi được khen thưởng và thăng tiến dựa trên năng lực và kết quả công việc chứ không dựa trên vị trí và quan hệ.
    • NĂNG LỰC SẢN XUẤT

    • Các nhà máy với công nghệ hiện đại của Kirby được đặt tại Kuwait, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, Ấn Độ và Việt Nam với tổng công suất sản xuất hàng năm là 400,000 tấn, sản xuất và cung cấp hàng trăm nhà thép tiền chế theo đơn đặt hàng mỗi năm. Đến nay Kirby đã thiết kế, sản xuất và cung cấp trên 50,000 dự án nhà thép cho thị trường thế giới.

15 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Xây dựng DD&CN tại Thành phố Hồ Chí Minh
6 Bài viết 441 Điểm 34 Người theo dõi
TOP nhà thầu kết cấu thép

STEEL BUILDER  chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thép tiền chế, thép kết cấu phát triển phương thức hiện đại cả về phương diện kỹ thuật, thiết kế, sản xuất, vận chuyển và lắp đặt với giá cả cạnh tranh mà vẫn đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi của thị trường Việt Nam và Quốc Tế, bằng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Với tổng số trên 250 nhân viên đội ngũ kĩ sư với trên 10 năm kinh nghiệm trong xây dựng khung nhà thép. Đội ngũ nhân viên hùng hậu giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết này chính là yếu tố đảm bảo từng chi tiết sản phẩm được hoàn thiện mà không xảy ra bất kì lỗi nào trong khâu sản xuất và sẽ làm hoàn toàn hài lòng khách hàng.

Sản phẩm của STEEL BUILDER được ứng dụng trong nhiều công trình, từ nhà máy công nghiệp, toà nhà thương mại và các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, triển lãm,…

Nhà máy đầu tiên của STEEL BUILDER ở Việt Nam được đặt tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cách cảng nước sâu Cái Mép 500m. Đây là địa điểm lý tưởng đáp ứng nhu cầu vận chuyển bằng đường bộ và hàng hải. Với vị trí đắc địa này, luồng vận chuyển hàng tới các nơi khác trong khu vực Đông Nam Á và Việt Nam thuận tiện hơn, giảm chi phí vận chuyển và giảm giá thành sản phẩm bán ra trên thị trường và với hiệu suất sản xuất 2.500 tấn thép kết cấu hàng tháng, STEEL BUILDER đang đầu tư mọi nguồn lực về công nghệ cũng như nhân lực nhằm nâng cao hiệu suất sản xuất trong thời gian tới.

LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Chất lượng sản phẩm – Tất cả thành viên trong Hiệp hội các nhà sản xuất thép STEEL BUILDER đều có được sự chứng nhận tổ chức tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 và các sản phẩm của STEEL BUILDER đều thường xuyên nhận được sự chứng nhận khuyến nghị từ những khách hàng.

Giá cả cạnh tranh – Với sự đầu tư  vào công nghệ, xây dựng cơ sở vật chất hiện đại và những công nghệ sản xuất mới nhất, điều này có nghĩa là STEEL BUILDER có thể đưa ra những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Nguồn lao động có kinh nghiệm và tay nghề cao – Những tiêu chuẩn xuất sắc trong huấn luyện và đào tạo nhằm đảm bảo được nguồn lao động chất lượng cao để tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất. Năng lực sản xuất đã được chứng minh có thể đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai – STEEL BUILDER chính là nhà sản xuất lớn nhất Việt Nam.

Những công nghệ mới nhất – Những công nghệ sản xuất kết hợp với những công nghệ thực tiễn theo tiêu chuẩn thế giới, như máy hàn, cắt và phun cán hiệu quả nhất trên thế giới.

Cơ sở hạ tầng hiện đại nhất – Những sự đầu tư vững chắc đã cung cấp cho STEEL BUILDER một cơ sở hạ tầng nâng tầm quy mô thế giới, điều đó sẽ giúp cho những sản phẩm thép được đưa vào thị trường một cách nhanh chóng hơn. Đối với những thị trường lân cận, STEEL BUILDER có các nhà máy và văn phòng ở vị trí gần với thị trường công nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và đúng thời điểm.

Đầu tư không ngừng – STEEL BUILDER liên tục đầu tư vào việc nâng cấp, tăng cường và cải thiện phương pháp sản xuất, các sản phẩm không ngừng đổi mới.

Nhà máy được trang bị với những thiết bị hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng và nhà sản xuất máy uy tín như:Lincoln, Peddinghauss, Gook Do, Panasonic, Esab, Dama, Koike. Tất cả quá trình thiết kế và phân tích kết cấu đều thực hiện bằng SAP 2000 và sử dụng phần mềm TEKLA để thực hiện các bản vẽ chi tiết, đảm bảo có thể thực hiện mọi loại thiết kế thép kết cấu, với những đòi hỏi khác nhau, từ đơn giản tới phức tạp.

– Diện tích khu vực: 23,358 m2 (102m x 230m)

– Diện tích nhà xưởng: 10,000 m2

– Công suất thiết kế: 30,000 Tấn/Năm

STEEL BUILDER tận dụng tất cả những ưu thế từ công nghệ hiện đại, đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng với hệ thống sản xuất hiện đại, chặt chẽ và thiết kế thép dựa trên tiêu chuẩn của Hoa Kỳ: AISC – 1989, AISI – 2001, MBMA – 2006, TCVN 37 – 1985, AWS Welding Society,… Sử dụng quy trình sản xuất các bộ phận của nhà khung thép được quản lý bằng hệ thống ERP, công cụ hiện đại và quản lý chất lượng của nhà máy bằng hệ thống quản lý thi công lắp dựng có chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008. STEEL BUILDER cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất và luôn đáp ứng đúng lúc cho khách hàng.

CƠ SỞ THIẾT BỊ NHÀ MÁY

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Chính sách chất lượng là điều quan tâm hàng đầu của Steel Builder nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, xây dựng thương hiệu Steel Builder có chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Để đảm bảo chất lượng trong toàn bộ quy trình thiết kế, sản xuất và lắp dựng, Steel Builder chuẩn hóa hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 Tiêu chuẩn hóa hệ thống quản lý không những giúp Steel Builder xây dựng thực hiện, kiểm soát và cải tiến các quy trình sản phẩm tốt nhất mà còn góp phần vào tiến trình hình thành thương hiệu, nâng cao uy tín công ty trong ngành công nghiệp xây dựng.

Bên cạnh đó, với phương châm thỏa mãn khách hàng, bảo vệ môi trường và đảm bảo sự an toàn sức khỏe nghề nghiệp, Tổng Giám Đốc Steel Builder đã đưa ra chính sách “Chất Lượng – Môi Trường – An Toàn” dựa trên nền tảng “Uy Tín – Tư Duy – Trách Nhiệm”

Steel Builder với tổng số trên 150 nhân viên cùng đội ngũ kĩ sư trên 15 năm kinh nghiệm trong xây dựng khung nhà thép và với gần 100 chi nhánh trên cả nước của nhà máy cán thép. Đội ngũ nhân viên hùng hậu giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết này chính là yếu tố đảm bảo từng chi tiết sản phẩm được hoàn thiện mà không xảy ra bất kì lỗi nào trong khâu sản xuất từ Steel Buider sẽ làm hoàn toàn hài lòng khách hàng.

AN TOÀN LAO ĐỘNG

Quản lý và trách nhiệm:

 • - Môi trường sức khỏe an toàn được xem là 1 phần không thể thiếu trong bộ máy tổ chức và kinh doanh Steel Builder.
 • - Tuân chỉ các yêu cầu và điều luật trong và ngoài môi trường làm việc của chính sách này.
 • Đo lường hệ thống quản lý môi trường sức khỏe an toàn.

Môi trường làm việc:

 • - Giảm đến mức tối thiểu tác động của môi trường bên ngoài đến hoạt động kinh doanh.
 • - Duy trì môi trường làm việc an toàn cho nhân viên, cung cấp và đào tạo thông tin cần thiết

Liên tục cải tiến:

 • - Giám sát và đo lường việc thực hiện.
 • - Đẩy mạnh thực hiện để tăng hiệu quả.

Điều khiển và kiểm soát:

 • - Áp dụng các quy định của HSE – Health, Safety and Environment (Sức khỏe, An Toàn và Môi trường) cho toàn bộ quy trình hoạt động công nghệ và phát triển sản phẩm.
 • - Trong trường hợp khẩn cấp tập trung tại cổng chính của xưởng.
 • - Kiểm tra việc tuân thủ chính sách từ tất cả các cấp quản lý đến nhân viên.

Thông tin phòng tránh:

 • - Thông tin về chính sách môi trường sức khỏe an toàn đến tất cả mọi người.
 • - Thông tin mọi người về các bước thực hiện an toàn trong trường hợp khẩn cấp.
 •  
 • Kiểm định thiết bị – Máy móc an toàn lao động:
  • - Máy móc, trang thiết bị vật tư lao động là công việc không thể thiếu trong công tác về An toàn lao động hiện nay để đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng cho người lao động.
  • - Các cơ sở sử dụng các loại máy, thiết bị, vật tư có trong danh mục có trách nhiệm thông báo nhu cầu kiểm định lần đầu, định kỳ hoặc bất thường các đối tượng kiểm định đến đơn vị kiểm định bằng văn bản, dữ liệu điện tử và chuẩn bị đầy đủ các tài liệu kỹ thuật liên quan đến đối tượng kiểm định để cung cấp cho kiểm định viên và cử người đại diện chứng kiến quá trình kiểm định
  •  
 • Kiểm tra kỹ thuật an toàn thiết bị:
  • - Máy móc công nghiệp
  • - Kiểm tra hồ sơ
  • - Kiểm tra thiết bị bên ngoài và bên trong
  • - Kiểm tra độ bền, độ kín
  • - Kiểm tra vận hành
  • - Lập biên bản kiểm định tại hiện trường.

 

278 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Nội - ngoại thất tại Tỉnh Gia Lai
0 Bài viết 278 Điểm 53 Người theo dõi
TOP thương hiệu sản phẩm nội thất tốt nhất

Các ngành kinh doanh chính:

-   Kinh doanh và sản xuất đồ Gỗ

-   Khai thác đá, cắt tạo dáng và hoàn thiện đá

Các ngành nghề kinh doanh

-       Khai thác gỗ rừng trồng

-       Khai thác lâm sản khác trừ gỗ

-       Hoạt động dịch vụ lâm nghiệp

-       Cưa, xẻ, bào gỗ

-       Sản xuất gỗ dán, gỗ lạng, ván ép và ván mỏng khác

-       Sản xuất đồ gỗ xây dựng

-       Sản xuất bao bì bằng gỗ

-       Bán buôn tre, nứa, gỗ cây và gỗ chế biến

-       Bán buôn giường, tủ, bàn, ghế và đồ dùng nội thất tương tự

-       Bán lẻ giường, tủ, bàn, ghế và đồ dùng nội thất tương tự trong các cửa hàng chuyên doanh

-       Sửa chữa giường, tủ, bàn, ghế và đồ dùng nội thất tương tự

-       Khai thác đá

-       Cắt, tạo dáng và hoàn thiện đá

-       Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

-       Kho bãi và lưu giữ hàng hóa

Vốn điều lệ: 110.000.000.000 VNĐ

Mô hình quản lý

28 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Nội - ngoại thất tại Thành phố Hồ Chí Minh
4 Bài viết 363 Điểm 30 Người theo dõi
TOP thương hiệu thiết bị vệ sinh tốt nhất

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

Chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ là trên hết”.

Chất lượng là sinh mạng của doanh nghiệp. Caesar kiên quyết giữ chất lượng sản phẩm. Không có sản phẩm chất lượng, doanh nghiệp sẽ không có tương lai. Và chất lượng phục vụ chính là sự nối tiếp của chất lượng sản phẩm. Mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, sự phục vụ tốt nhất chính là tiêu chí của Caesar.

Niềm tin của Caesar trong nhiều năm qua – Mua sản phẩm của Caesar cũng chính là mua sự phục vụ của Caesar. Trong vòng 10 năm, những sản phẩm bằng sứ của Caesar nếu bị nứt không phải do yếu tố con người, có thể yêu cầu đổi hàng mới, ngoài ra những sản phẩm khác trong vòng 1 năm nếu có vấn đề cũng có thể yêu cầu đổi hàng. Cố gắng hết sức, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi là châm ngôn của Caesar. Sản phẩm của Caesar phát triển theo 3 xu hướng chính :

- Mang nghệ thuật vào công nghệ tạo sứ :

Kế thừa kỹ thuật tạo sứ tiên tiến và phong cách cổ điển của Italia, tập trung vào đường nét tinh tế tỉ mỉ và tạo ra gốm sứ có bề mặt láng mịn. Cho dù giới kinh doanh có đưa vào kỹ thuật tiên tiến nào, nâng cao giá trị phụ gia thì sứ luôn là linh hồn của thiết bị vệ sinh. Những năm gần đây, luôn có sự đột phá về hình dáng bên ngoài, các kỹ thuật hoa văn, thậm chí Caesar đã mời  chuyên gia xử lý nghệ thuật trên bề mặt sản phẩm, làm cho thiết bị vệ sinh trong nghệ thuật hơn.

- Mang triết học vào trong sản phẩm thiết bị vệ sinh:

"Thêm một phần quan tâm của con người, sẽ bớt đi một phần lãng phí nguồn nước”. Những thiết kế của thiết bị vệ sinh Caesar luôn hướng đến tiêu chí tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường. Vì nước và không khí là hai nguyên tố quan trọng nhất trong tự nhiên

- Hệ thống hóa công trình thiết bị vệ sinh :

Thiết bị vệ sinh vốn phải có tính ứng dụng, những sản phẩm sử dụng bất tiện, dù kiểu dáng có đẹp đến mấy cũng là vô nghĩa. Về mặt này, nhờ vào những công nghệ mới không ngừng được nghiên cứu phát triển, đã làm cho thiết bị vệ sinh ngày càng có nhiều chức năng tiện ích. Môi trường làm việc và cuộc sống khác nhau cần có những thiết bị vệ sinh khác nhau, điều này đã trở thành công thức của chúng tôi. Với thiết bị sản xuất của châu Âu, công nghệ của Ý, cùng một dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar không những hoàn thiện về mặt chức năng mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

37 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Nội - ngoại thất tại Thành phố Hồ Chí Minh
11 Bài viết 797 Điểm 28 Người theo dõi
TOP thương hiệu thiết bị vệ sinh tốt nhất

NƯỚC, TRÁI ĐẤT & MỘT NGÀY MAI TỐT ĐẸP HƠN

Ngay từ khi thành lập, tập đoàn TOTO đã nhận thức rõ tầm quan trọng lớn lao của nguồn tài nguyên nước. Ngày nay đứng trước hiện tượng nóng lên toàn cầu và nguy cơ ngày càng khan hiễm nguồn tài nguyên nước, chúng tôi đang nhìn nhận lại cách sử dụng nguồn tài nguyên này và hướng đễn sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm nước nhằm thích ứng với điều kiện môi trường đang thay đổi.

Sử dụng vòi rửa tay, sen tắm là những sinh hoạt thường nhật, nhưng hiện nay đó chính là cơ hội để chúng ta tiết kiệm tài nguyên và giảm lượng thải khí CO2. Việc thêm nội dung “Bảo vệ tài nguyên nước” vào danh mục các Mục Tiêu Mõi Trường Toàn Cầu là điểm nhấn trong nỗ lực của TOTO nhằm tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Tập đoàn TOTO cũng hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và chúng tôi thật sự hi vọng những cải tiến của mình tại các cộng đồng địa phương sẽ góp phần đem lại một cuộc sống tốt hơn, một ngày mai tươi sáng hơn.

 


Mục tiêu của tập đoàn TOTO chúng tôi là trở thành một Công ty đóng góp cho sự phát triển của xã hội và được mọi người trên toàn thế giới tin tưởng.
Để đạt được mục tiêu đó, TOTO sẽ:
- Tạo ra một phong cách cuộc sống phong phú, thoải mái với các thiết bị sứ vệ sinh.

- Đáp ứng sự hài lòng vượt hơn cả mong muốn của khách hàng bằng nhiều giải pháp.

- Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao dựa trên những nỗ lực nghiên cứu và phát triển không ngừng.

- Bảo vệ môi trường toàn cầu bằng việc sử dụng hiệu quả, tiết kiệm nguồn tài nguyên và năng lượng hạn hẹp.

- Tôn trọng cá tính của mọi người, tạo ra môi trường làm việc đầy tính sáng tạo.

 

56 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Nội - ngoại thất tại Thành phố Hà Nội
5 Bài viết 415 Điểm 58 Người theo dõi
TOP thương hiệu thiết bị vệ sinh tốt nhất

About American Standard

As one of the most iconic brands in sanitary ware, American Standard has earned the trust of its customers by constantly delivering style, quality and reliability to their bathrooms. Today, backed by more than 140 years of pioneering legacy, American Standard continues to raise the bar in delivering dependable bathroom solutions that combine thoughtful designs and innovative technologies to create inviting bathroom sanctuaries that offer ultimate comfort and performance to its customers.

Making life healthier, safer and more beautiful at home, at work, around town and throughout the world ― that is the vision of American Standard.

Globally connected with strong sales presence in over 20 countries plus manufacturing and research facilities in Asia, American Standard stays attuned to consumer needs and anticipates emerging trends through active customer engagement.

Led by a dynamic team of in-house designers based in Asia, American Standard offers high performing toilets, stylish faucets and wash basins for the bath and kitchen, plus showers, bathtubs and other wellness products that combine human-centric design with innovative functionality.

American Standard offers total project solutions for residential and commercial customers, effectively delivering water-saving products that are used for new construction and replacement/remodeling projects.

American Standard operates under the business unit LIXIL Water Technology which is the world’s largest global leader in sanitary ware. This division operates in 150 countries, with more than 50 production and R&D facilities globally. LIXIL Water Technology business brands include: LIXIL, INAX, GROHE, American Standard, and JAXSON.

Clean Is The New Green

‘Green’ is more than an aspiration at American Standard. Our green efforts are evident in the clean technologies that we place in our products. Each thoughtful innovation is committed to safeguarding our planet, without sacrificing product performance.

The problem of water scarcity is a growing one as the world’s population puts mounting demands on limited supplies. Never has it been more pressing to introduce clean technologies that will ensure an ecological balance. By reducing water consumption, minimizing the use of harmful detergents and cutting down on energy use, American Standard products aim to protect our precious planet, so that our future generations are assured of a clean and green environment.

Our Awards

Any form of recognition is always appreciated and tells us that we are doing things the right way but more importantly, it drives us to go further and beyond to improve our offerings to enhance daily living in and around the bathroom and kitchen.

398 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Nội - ngoại thất tại Thành phố Hồ Chí Minh
12 Bài viết 1,246 Điểm 61 Người theo dõi
TOP thương hiệu thiết bị vệ sinh tốt nhất

Sự khởi đầu của việc sản xuất sản phẩm INAX

Hatsunojo Ina và con trai ông ta, Chozaburo Ina, vốn được đánh giá rất cao về kĩ năng làm sản phẩm nung (đồ gốm nung). Họ được mời về làm cố vấn kĩ thuật cho nhà máy sản xuất gạch cho khách sạn Imperial, nhà máy vốn được lập nên chỉ để sản xuất gạch ngoại thất cho tòa nhà lớn cũ – một công trình do Frank Lloyd Wright thiết kế.

Hai người đã chứng tỏ được năng lực của mình khi sản xuất được 2.5 triệu gạch sần (thời đó gọi là gạch Sudare), 1.5 triệu gạch lỗ, và hàng chục nghìn gạch trang trí trong khoảng thời gian 1918-1921 (năm thứ 7 đến thứ 10 thời kì Taisho). Tòa nhà lớn cũ của khách sạn Imperial sau đó đã hoàn thành và được cả Nhật Bản và thế giới công nhận là một công trình kiến trúc đẹp nổi tiếng của nhà thiết kế Wright.

Chozaburo, người sau đó trở thành nhà sáng lập của INAX, cùng với cha mình đã rất thành công trong việc sản xuất hàng loạt vật liệu xây dựng với chất lượng cao trong khi vẫn giữ được sắc thái biểu đạt mà Wright mong muốn – tất cả đều được hoàn thành chỉ trong một thời gian hạn hẹp.

Mặc dù lịch sử của gạch ngoại thất tại Nhật mới chỉ vừa bắt đầu, nhưng ý tưởng rằng mỗi tấm gạch được thiết kế có thẩm mỹ đều có thể giúp định hình nên một không gian đã khởi nguồn chính từ đây, và vẫn còn tiếp diễn cho tới ngày nay. Kể từ đó, rất nhiều loại gạch ngoại thất đã được sử dụng ở tường ngoài của các tòa nhà, trang trí đẹp mắt cho các thành phố, phố xá của nước Nhật.

Đồ nung được tạo hình bằng cách đổ nước vào đất sét trước khi nung lên. Gạch xây nên tường, sàn và những không gian khác cũng đều xếp vào đồ nung. Chỉ thông qua việc kiểm soát chính xác và điêu luyện điều kiện nung mới có thể cho thấy khả năng độc đáo của đất sét, tạo nên thiết kế cuối cùng của gạch.

Mỗi tấm gạch nhỏ bé đều là một biểu hiện của những xúc cảm của người thiết kế ra nó và người sử dụng. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực tạo ra những sản phẩm nung tuyệt vời. Đó là nơi khởi nguồn của sản phẩm INAX sản xuất.

• Tòa nhà lớn cũ của khách sạn Imperial bị tháo dỡ vào năm 1967 (năm Showa thứ 42) do suy thoái. Tuy nhiên, phần lối vào đã được phục dựng tại bảo tàng Meiji-mura (một bảo tàng kiến trúc mở ngoài trời và công viên ở thành phố Inuyama, tỉnh Aichi). Số gạch trang trí được lưu giữ tại các bảo tàng INAX.

• Mặc dù nhà máy sản xuất gạch cho khách sạn Imperial đã bị đóng cửa đồng thời vào khi viên gạch cuối cùng được chuyển ra, nhưng Hatsunojo và Chozaburo Ina đã thuê công nhân để làm việc trong một nhà máy mà họ lúc đó đang điều hành. Ina Seito, nhà máy đi tiên phong trong việc sản xuất gạch, đã được chủ động giải thể vào năm 1924 và công ty Ina Seito Co., Ltd. sau đó đã được thành lập.

VỀ LIXIL VIỆT NAM

Tập đoàn LIXIL cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ, sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm từ cửa sổ, cửa đi, các vật liệu trang trí nội thất, gạch ốp lát đến hệ thống bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh. Đồng thời, LIXIL cũng hướng đến các công trình đô thị, khu thương mại, trạm giao thông và các dịch vụ công cộng khác.

LIXIL tự hào khẳng định, mỗi ngày hơn 1 tỷ người trên thế giới sử dụng các sản phẩm của công ty và con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. LIXIL cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ thông qua ba lĩnh vực chính: Thiết bị về nước, Thiết bị nhà ở, Vật liệu xây dựng. Những sản phẩm và dịch vụ ưu việt của tập đoàn LIXIL sẽ góp phần hoàn thiện tiện nghi và phong cách sống của bạn.

Download profile tập đoàn tại đây

390 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Nội - ngoại thất tại Thành phố Hồ Chí Minh
14 Bài viết 1,545 Điểm 50 Người theo dõi
TOP thương hiệu sản phẩm nội thất tốt nhất

GIỚI THIỆU CHUNG

Tập đoàn Hòa Phát là một trong những Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực Nội thất (1995), Ống thép (1996), Thép (2000), Điện lạnh (2001), Bất động sản (2001). Năm 2007, Hòa Phát tái cấu trúc theo mô hình Tập đoàn, trong đó Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ cùng các Công ty thành viên và Công ty liên kết. Ngày 15/11/2007, Hòa Phát chính thức niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán HPG. Đến tháng 3/2017, Hòa Phát có 11 công ty thành viên.

Sơ đồ mô hình hoạt động Tập đoàn Hòa Phát:

Tập đoàn Hòa Phát hoạt động chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực: Sắt thép xây dựng, ống thép và tôn mạ; các ngành nghề điện lạnh, nội thất, máy móc thiết bị; Bất động sản, gồm Bất động sản Khu công nghiệp, Bất động sản nhà ở; Lĩnh vực nông nghiệp gồm sản xuất thức ăn chăn nuôi và chăn nuôi. Đến thời điểm hiện tại, sản xuất sắt thép là lĩnh vực sản xuất cốt lõi chiếm tỷ trọng trên 80% doanh thu và lợi nhuận toàn Tập đoàn.

Đối với lĩnh vực sản xuất thép xây dựng, Tập đoàn Hòa Phát là chủ đầu tư Dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép tại Hải Dương. Với công suất 1,7 triệu tấn/năm, Khu liên hợp đã hoạt động đồng bộ cả 3 giai đoạn từ quý I/2016, nâng tổng công suất thép xây dựng của Hòa Phát lên 2 triệu tấn/năm. Hiện nay, Hòa Phát là doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng và ống thép lớn nhất Việt Nam với thị phần lần lượt là 22% và 26%. Nội thất Hòa Phát dẫn đầu thị phần đối với nội thất văn phòng.

Từ 2016, Tập đoàn Hòa Phát sắp xếp lại mô hình hoạt động các công ty thành viên, nhất là mảng thép và nông nghiệp theo hướng tinh gọn để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, giảm chi phí quản lý. Tính đến tháng 3/2017, Hòa Phát có 11 Công ty thành viên. Các công ty trong mảng nông nghiệp sẽ được quản lý bởi Công ty CP Phát triển nông nghiệp Hòa Phát, bao gồm các lĩnh vực: Sản xuất Thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi heo, bò và gia cầm. Mục tiêu của Hòa Phát trong 5 năm tới sẽ đạt sản lượng 1 triệu tấn thức ăn chăn nuôi/năm với 3 nhà máy tại Hưng Yên, Phú Thọ, Đồng Nai; 450.000 đầu lợn thương phẩm/năm; 75.000 bò thịt và 300 triệu trứng gà sạch mỗi năm..

Trong nhiều năm liền, Hòa Phát được công nhận trong Top các doanh nghiệp lớn nhất và hiệu quả nhất Việt Nam. Năm 2015, Hòa Phát thuộc Top 5 Công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất, Top 50 Công ty hiệu quả nhất Việt Nam, Top 40 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam,….

SỨ MỆNH TẦM NHÌN

Định hướng phát triển:

Hòa Phát sẽ vào Top 50 Doanh nghiệp Thép lớn nhất thế giới với Doanh thu trên 100.000 tỷ đồng mỗi năm từ năm 2020.

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn sản xuất công nghiệp với chất lượng dẫn đầu, trong đó Thép là lĩnh vực cốt lõi.

Sứ mệnh:

Cung cấp sản phẩm dẫn đầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đạt được sự tin yêu của khách hàng.

Định vị

Tập đoàn Hòa Phát – Thương hiệu Việt Nam –  Đẳng cấp toàn cầu

 

42 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Nội - ngoại thất tại Thành phố Hồ Chí Minh
5 Bài viết 384 Điểm 33 Người theo dõi
TOP thương hiệu sản phẩm nội thất tốt nhất
45 phiếu Bình chọn
Doanh nghiệp ngành Xây dựng DD&CN tại Thành phố Hồ Chí Minh
1 Bài viết 134 Điểm 57 Người theo dõi
TOP nhà thầu thi công nhà cao tầng

SỨC MẠNH CỦA TRUYỀN THỐNG

Tổng Công ty Xây dựng Số 1 - CTCP (CC1 JSC) là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp có nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong 40 năm qua, chúng tôi đã cố gắng chuyển tải ý tưởng “Xây dựng khát vọng Việt” và tầm nhìn của khách hàng vào những dự án thành công. Chúng tôi luôn dành mọi nỗ lực để hoàn thành các công trình đảm bảo vượt trên cả sự kỳ vọng của khách hàng về các yếu tố an toàn, chất lượng, tính năng vận hành và thẩm mỹ, đồng thời luôn sẵn sàng bàn giao những sản phẩm hoàn chỉnh bền vững trước mọi thử thách của thời gian.

MỘT NHÀ THẦU TRONG NƯỚC MANG TẦM QUỐC TẾ

CC1 đã cung cấp dịch vụ xây lắp hàng đầu đến khách hàng trong hơn 1/3 thế kỷ qua. Kể từ khi thành lập chính thức vào năm 1979, với vai trò là một nhà thầu phụ trong nước cho các dự án xây lắp, Chúng tôi đã phát triển không ngừng và tự hào là một nhà cung cấp dịch vụ xây lắp, một nhà đầu tư có năng lực, đáng tin cậy trong lòng khách hàng và các đối tác trong nước và quốc tế.

Hơn 10.000 nhân viên của chúng tôi đang làm việc hết mình tại các văn phòng và các công trường trải dài khắp Việt Nam. Mặc dù sự hiện diện của chúng tôi hôm nay đã đạt độ rộng lớn hơn rất nhiều so với trước đây, nhưng chúng tôi vẫn đang bắt rễ sâu vào trong cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động xây dựng và sinh sống.

Danh mục các dự án đầu tư và xây lắp mà chúng tôi đã tham gia ở mọi quy mô và độ phức tạp - từ xây dựng các khu biệt thự du lịch cao cấp đến các dự án phức tạp nhất như nhà máy lọc hóa dầu, nhà máy nhiệt điện; “Chúng ta có thể xây dựng tất cả”- và chúng tôi chính là người làm việc đó. Với bề dày truyền thống và năng lực của mình, CC1 cam kết đảm bảo có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng ở mọi nơi vào bất kỳ lúc nào.

Nhưng, vượt trên danh mục các dự án xây lắp và đầu tư đã thực hiện của mình, điều thực sự khiến chúng tôi khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh chính là việc đang sở hữu một nguồn nhân lực quý giá . Sự cống hiến tài năng, trí tuệ để cung cấp đến khách hàng những dịch vụ mang tầm quốc tế để tạo ra những công trình mang nét độc đáo và khác biệt, khả năng sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề, và khả năng thực hiện những cam kết một cách vững chắc để phát triển cộng đồng của đội ngũ nhân viên tâm huyết với Tổng công ty, không chỉ làm cho CC1 trở thành một nơi tuyệt vời để làm việc, mà còn là một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng của chúng tôi luôn muốn tìm đến.