Giới Thiệu


Cộng đồng xây dựng Việt Nam - Topbuilder.net


Nếu bạn đang làm trong ngành xây dựng, hẳn bạn sẽ nhận ra những điều này:

1. Ngày nay truyền thông và công nghệ quảng cáo đã thôi miên người ta quá mức, nên người ta chỉ nhìn được mặt tốt của sản phẩm, chỉ thấy được mặt phải của vấn đề. Vậy cần phải có một cộng đồng đánh giá (review) chân thực giúp mọi người biết được cả những mặt xấu của sản phẩm, thấy được cả những mặt trái của vấn đề.

2. Để các nhà thầu vẫn có hợp đồng mà không phải đi nhậu, thì họ phải xây dựng thương hiệu, trong khi hầu hết các công ty xây dựng không có phòng marketing. Vậy cần phải có một nơi lọc ra những nhà thầu uy tín nhất và xây dựng thương hiệu cho họ, sau đó giới thiệu họ đến khách hàng.

3. Khách hàng ngày càng tìm nhà thầu nhiều hơn trên Google qua website của họ. Nhưng ở Việt Nam thì những nhà thầu nhỏ uy tín lại không có website vì họ quá bận, còn những nhà thầu có website hoành tráng thì chưa chắc uy tín. Vì vậy, cần có một nơi tiếp nhận nhu cầu xây dựng của khách hàng và giới thiệu cho họ một nhà thầu phù hợp nhất, đó chính là những nhà thầu đã xây dựng thương hiệu ở trên.  

4. Thời thế biến đổi chóng mặt khiến cho những công thức thành công kinh điển nhanh chóng bị lỗi thời, khiến mọi người hoang mang tột độ. Ai ai cũng muốn nghe các “Top Builder” kể những câu chuyện thành bại của mình nhưng chưa có nơi nào cho họ chia sẻ những điều đó.

Vì vậy, chúng tôi tạo ra mạng xã hội TopBuilder.net như một "Facebook thu nhỏ" cho ngành xây dựng, giúp mỗi người có thể tự do chia sẻ ý kiến, thành tựu để xây dựng thương hiệu với khách hàng và đồng nghiệp. Đây còn là nơi rất tốt để bạn tuyển dụng, tìm việc làm, tìm gói thầu khoán công việc và đăng một khóa học. 

 

Vẫn còn rất nhiều câu chuyện mà chúng tôi không thể kể hết tại đây, xin hãy liên hệ để chúng ta có thể trao đổi nhiều hơn.